Bàn allex.9019

Liên hệ


Mô tả :

Đối với những tay cơ đã quen thuộc với bộ môn bida từ lâu, chắc chắn không thể nào không biết đến một thương hiệu nổi tiếng thế giới trong giới sản xuất bàn bida- đó chính là...

Đối với những tay cơ đã quen thuộc với bộ môn bida từ lâu, chắc chắn không thể nào không biết đến một thương hiệu nổi tiếng thế giới trong giới sản xuất bàn bida- đó chính là Allex. Vốn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, đặc biệt là tại những nước ưa thích bộ môn bida, nay Allex đã có mặt tại Việt Nam với chất lượng không thể chối từ.

Bàn Allex 9019 được đánh giá rất cao từ những chuyên gia thẩm định. Mặt bàn có màu sắc xanh nổi bật, tạo được sự tập trung cho tay cơ khi chơi bida. Khung viền là gỗ nhập khẩu vô cùng chắc chắn, không phải là những loại gỗ rẻ tiền sẽ bị bong tróc theo thời gian, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế đúng với chuẩn quốc tế từ viền và khung của sản phẩm, mặt bàn cho tới những phần nhỏ như lỗ bóng, điểm chấm trên mặt bàn để đánh bóng bida của người chơi. Cuối cùng, một đặc điểm mà có lẽ rất nhiều người chơi sẽ luôn để ý, chính là chân bàn. Không phải theo thiết kế thông thường là 4- 6 chân được gắn ở dưới mặt bàn để tạo khoảng cách cũng như trụ so cho bàn bida. Mà tất cả bàn của Allex đều thiết kế chân tròn và gắn chặt vào phần thân của bàn nhằm tạo sự ổn định, chống lắc, rung mỗi khi người chơi đánh bóng. Như vậy, sẽ tạo được cảm giác tự tin, thoải mái nhất để tay cơ có điều kiện thể hiện được mọi kỹ thuật đánh bóng của bản thân mà không gặp phải trở ngại gì. Hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất để được kiểm tra chi tiết về độ chân thực của sản phẩm!

0963955283