Bàn bi a Aileex cũ

Liên hệ


Mô tả :

Việc tìm hiểu thông tin về bàn bi a đặc biệt là bàn bi a cũ là điều vô cùng quan trọng khi bạn chọn mua bàn bi a alex cũ. Bàn bi a còn được gọi với...

Việc tìm hiểu thông tin về bàn bi a đặc biệt là bàn bi a cũ là điều vô cùng quan trọng khi bạn chọn mua bàn bi a alex cũ. Bàn bi a còn được gọi với cái tên phổ biến khác là bàn bida. Được chia thành các loại chính như bàn pool, bàn carom, bàn snooker, bàn bida lỗ, bàn bida không có túi lưới. Tại các câu lạc bộ hay các cửa hàng thì bàn bi a loại 9 feet được sử dụng phổ biến hơn. Khi bạn tìm hiểu kĩ thông tin về các loại bàn bi a sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại bàn và tìm mua cho mình được loại bàn phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân đặc biệt với những chiếc bàn bi a cũ. 

Để mua được bàn bi a alex cũ đảm bảo chất lượng thì bạn nên lưu ý đến một vài điều sau:
Bàn bi a phải đạt chuẩn: Mua bàn bi a đạt chuẩn theo kích cỡ của bàn bi a thi đấu quốc tế sẽ có nhiều lợi ích hơn cho người dùng. Giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tháo lắp và di chuyển bàn. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến chất lượng của bàn. Ngoài ra, còn giúp cho việc thực hiện các động tác di chuyển và kiểm soát bóng được dễ dàng hơn. 

Hãy đảm bảo rằng chiếc bàn bi a bạn định mua được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên dày tối thiểu 2,54cm và khi nhiệt độ môi trường thay đổi thì mặt bàn cũng không bị biến dạng. Mặt bàn của bàn bi a thường được làm bằng 3 phiến đá tự nhiên ghép lại, dễ dàng hơn cho việc di chuyển và điều chỉnh độ phẳng của bàn. Ngoài ra, nên kiểm tra xem lớp vải có căng đúng mức độ hay chưa để đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển bóng trong quá trình chơi. 

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

HOTLINE : 0963955283 – 0971139968

Zalo: 0963955283

Facebook: 0936365568

CỬA HÀNG BI-A ---ALLEX.COM.VN

Địa chỉ: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Email : attonardo@gmail.com

Hãy đến với chúng tôi để bạn được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hài lòng nhất mà bạn chưa từng thấy!

0963955283