Bàn Bi a Allex

Nguyễn Hữu Ất 24/05/2018

Bàn bi a nguyên thủy được làm bằng chất liệu đất nện, xung quanh có bờ cỏ và được xuất hiện từ khoảng thế kỷ thứ 13 ở châu Âu. Ngày nay, bàn bi a được thiết kế với mặt bàn bằng đá tự nhiên, đảm bảo mặt bàn sẽ không bị biến dạng bởi nhiệt độ hay môi trường. 

Sản xuất bàn bi a
Trực tiếp sản xuất và không thông qua bất cứ khâu trung gian nào. Sản phẩm của bạn nhận được là thật và là chính hãng.Việc mua hàng của Allex khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường.Chúng tôi luôn cố gắng dự trữ lượng hàng lớn nhất và vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú, đa dạng về chủng loại và giá cả đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi cá nhân. Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng với thời gian dài. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 05 ngày kể từ khi bạn nhận được hàng.

Tiêu chuẩn bàn bi a
Theo tiêu chuẩn của một bàn bi a quốc tế, mặt bàn bi a  phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,55 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. 

Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn. Để đảm bảo mặt bàn phẳng, mặt bàn chỉ được sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,3mm và theo chiều ngang là 0,2mm. 

Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 100 kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi. 

Băng (mặt trong của bàn bi a) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh một lực vào bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 76% len và 24% nylon.

Bàn bi a nhập khẩu
Trong nhiều năm nay các mẫu bàn bi a giá rẻ, nhập khẩu, chính hãng của allex luôn có mặt ở khắp mọi nơi tại Việt Nam để các cơ thủ dùng trong thi đấu và tập luyện qua đó thương hiệu allex được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng chúng tôi vì các mẫu bàn bi a giá rẻ, nhập khẩu của chúng tôi luôn có chất lượng tốt, độ bền và độ chính xác cao.

Các sản phẩm bàn bi a nhập khẩu giá rẻ của chúng tôi luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có sự đa dạng về mẫu mã và  giá thành nên luôn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng khi tìm đến những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
 

Share :