Bàn bi a Allex 9019 giá 35000 mới

35.000.000₫

Mô tả :

Allex vốn là một nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt về sản phẩm bàn bida có lẽ chất lượng vốn là điều hiển nhiên mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Rất...

Số lượng
- +

Allex vốn là một nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt về sản phẩm bàn bida có lẽ chất lượng vốn là điều hiển nhiên mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Rất nhiều tay cơ đã sử dụng nhiều kiểu bàn bida khác nhau, nhưng hễ cứ nhắc đến Allex thì ai cũng cảm thấy rằng đây chính là sản phẩm mà họ cần, chứ không phải loại bàn bida nào khác. Có lẽ, do chính những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại mà nhiều tay cơ cảm thấy thích thú mỗi khi được sử dụng bàn Allex cho mỗi lần đánh bida cho mình.
 

Bàn bi a Allex nổi bật với những đặc điểm như có thiết kế sang trọng, mạnh mẽ mà vẫn có sự trẻ trung. Màu sắc hài hòa, hấp dẫn, đặc biệt với màu nâu sang trọng- có một chút khác biệt so với màu đen truyền thống tạo được sự mới lạ, thích thú cho người chơi mà vẫn giữ được nét vững chắc của bàn mang lại. Nói về bộ khung cũng như chân của bàn Allex chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy thích thú đến không ngờ. Đó là thiết kế không phải tách biệt hoàn toàn tạo cảm giác chông chênh như những loại bàn kiểu cũ. Mà được chế tác theo trụ bám chắc vào mặt sàn, giúp cho việc di chuyển của tay cơ có điều kiện tốt nhất để thể hiện tư thế đánh của mình mà không bị chệch bóng. Tuy là hàng ngoại nhập, song bàn bi a Allex có giá vô cùng hợp lý, chất lượng đi đôi với giá thành, thậm chí có phần hơn hẳn so với nhiều loại bàn cùng phân khúc. Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và được kiểm tra hàng chính hãng được nhanh nhất!

0963955283