Bàn bi a màu cánh gián

Liên hệ


Mô tả :

Hiện nay, bàn bi a ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, và cả màu sắc. Nhiều người lựa chọn cho mình chiếc bàn bi a màu đen truyền thống nhưng cũng có nhiều người thích...

Hiện nay, bàn bi a ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, và cả màu sắc. Nhiều người lựa chọn cho mình chiếc bàn bi a màu đen truyền thống nhưng cũng có nhiều người thích lựa chọn bàn bi a màu cánh gián. Vậy bạn biết những gì về bàn bi a màu cánh gián, liệu chúng có khác biệt gì hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé. 

Kích thước chung chuẩn của bàn bi a 
Theo chuẩn của một chiếc bàn bi a thi đấu quốc tế thì mặt bàn được ghép bởi những tảng đá tự nhiên dày khoảng 2,54cm. Ngoài ra, cần phải đảm bảo rẳng không bị biến dạng khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Mặt bàn có độ phẳng nhất định để giúp cho việc di chuyển bóng dễ dàng và dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn. Mặt bàn chỉ được phép sai số với những khoảng sai số rất nhỏ chỉ khoảng 0,4mm để đảm bảo độ phẳng và mặt bàn không bị võng xuống. Mặt bàn được bọc bởi lớp vải len nỉ có pha nylon và được căng ở mức độ vừa phải để việc di chuyển bóng được dễ dàng. 

Những màu sắc cơ bản của bàn bi a
Màu sắc cơ bản thường thấy nhất của bàn bi a là màu đen và màu trắng hiện đại tinh tế. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít sản phẩm bàn bi a màu cánh gián được thiết kế với vẻ đẹp sang trọng. Kết cấu khung chân làm bằng chân sắt, có sự liên kết giữa khung với chân để chống rung và tăng độ bền của bàn. Bề mặt thành băng cũng được làm bằng chất liệu chống cháy  để đảm bảo an toàn. Mức giá của sản phẩm giao động tùy thuộc vào từng hãng sản phẩm. 
Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn biết thêm về bàn bi a màu cánh gián. 
 

0963955283