Bàn bi a Oleo 002

Liên hệ


Mô tả :

Hiện nay bộ môn bi a trở thành bộ môn được nhiều người ưa thích. Và hiện nay cũng có rất nhiều loại bàn bia với nhiều thương hiệu khác nhau trong đó có bàn bi a oleo...

Hiện nay bộ môn bi a trở thành bộ môn được nhiều người ưa thích. Và hiện nay cũng có rất nhiều loại bàn bia với nhiều thương hiệu khác nhau trong đó có bàn bi a oleo 002 được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn chưa biết thông tin về loại bàn này? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn. 

Chất liệu mặt bàn
 Mặt bàn được ghép bằng loại đá tự nhiên liền khối nhau giúp tạo tính thẩm mỹ. Không chỉ vậy còn giúp dễ dàng cải thiện độ phẳng của bề mặt nếu cần. Cũng giống như các loại bàn bia khác thì mặt bàn bi a oleo cũng có thể giữ nguyên hình dạng khi nhiệt độ trong môi trường thay đổi đột ngột, không làm ảnh hưởng đến chất lượng, hình dáng của bàn. 
Bàn bi a oleo là loại bàn có lỗ hổng, những lỗ này được gọi là những túi lưới để hứng bi. Lỗ hổng này nằm ở các góc bàn và ở 2 đầu trung tuyến đường biên bàn bi a. Người chơi đánh được bi vào lỗ này được coi là chiến thắng. 

Lớp phủ mặt bàn
Lớp phủ mặt bàn được làm bằng vải nỉ cao cấp. Tuy nhiên, vải nỉ đó thành phần không hoàn toàn là nỉ mà có pha thêm nylon để bi di chuyển trên mặt bàn được dễ dàng và thuận tiện hơn, không làm ảnh hưởng đến kết quả cuộc chơi của người chơi. Lớp vải được căng ở mức độ nhất định, không căng cũng không trùng quá để ảnh hưởng đến việc di chuyển bóng. Và loại vải này khi cho xuống nước chúng nổi lên như không bị chìm xuống như các loại vải khác. 

Bộ phận băng chính
Là bộ phận bên trong cạnh bàn, được làm bằng cao su có kết cấu đặc và khá nặng để đảm bảo sức đàn hồi để bi có sức bật tốt khi chơi. 
 

0963955283