Bàn bi a Oleo 004

Liên hệ


Mô tả :

Vẫn giữ được vẻ truyền thống của bàn Pool, nhưng đem lại dáng vẻ hiện đại tới không ngờ, chính là bàn bi a Oleo 004 mà chúng tôi đang muốn đề cập. Không mang lại vẻ kiêu...

Vẫn giữ được vẻ truyền thống của bàn Pool, nhưng đem lại dáng vẻ hiện đại tới không ngờ, chính là bàn bi a Oleo 004 mà chúng tôi đang muốn đề cập. Không mang lại vẻ kiêu kỳ hay xa hoa, nhưng vẫn giữ được những chuẩn mực cần thiết mà bàn bida cần phải có. Đã có thâm niên hoạt động nhiều năm trong việc kinh doanh bàn bida, nhưng có lẽ chúng tôi thấy rằng ngày càng nhiều kiểu loại bàn được ra đời với những thiết kế mang lại sự ngạc nhiên đến với mọi người tới không ngờ.

Bàn bi a Oleo 004 có lẽ sẽ không hấp dẫn khách hàng tới mức cuồng si như một số kiểu bàn bida khác sẵn có trong cửa hàng. Nhưng ở kiểu bàn này vẫn đem lại một sức hút gì đó đến khó cưỡng mà nhiều người vẫn chưa biết cách tìm ra. Chỉ những tay cơ đã gắn bó với bộ môn bida từ lâu mới hiểu được những đặc điểm gì mà một chiếc bàn bida cần có nhằm tạo điều kiện thuận lợi để tay cơ được thể hiện toàn bộ kỹ năng của mình. Nếu như bạn đang phân vân và cần tìm cho mình một chiếc bàn bida chuẩn mực, hãy nhớ đến bàn Oleo 004. Thiết kế bên ngoài vẫn tạo được nét cứng cáp, chắc chắn. Mặt bàn xanh biển huyền thoại giống như bao chiếc bàn bida có cùng thiết kế ( nhưng quý khách vẫn có thể chọn thay màu đúng với ý muốn). Vẫn có viền kim loại tại các góc bo nhằm tạo cảm giác tinh tế cho người chơi. Mặt bàn phẳng, mềm mịn, có các lỗ và điểm đánh bóng đúng với tiêu chuẩn nhằm giúp người chơi được trau dồi kỹ năng dễ dàng. Với những ưu điểm như thế, chắc hẳn bạn đã có lựa chọn riêng Oleo 004 cho mình rồi phải không?
 

0963955283