Bàn bi a Oleo 005

Liên hệ


Mô tả :

Qúy khách có lẽ cũng chẳng cảm thấy xa lạ mỗi khi nhắc về các chủng loại của bàn bida phải không? Một trong những sản phẩm đang nhận được nhiều chú ý của khách dạo gần đây...

Qúy khách có lẽ cũng chẳng cảm thấy xa lạ mỗi khi nhắc về các chủng loại của bàn bida phải không? Một trong những sản phẩm đang nhận được nhiều chú ý của khách dạo gần đây chính là bàn bi a Oleo 005- một sản phẩm nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực đến từ quý khách hàng. Mỗi chiếc bàn bida mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng, điều đầu tiên toát lên chính là chất lượng của bàn bida. Một cơ sở cung cấp uy tín bao nhiêu chính là thước đo về chất lượng của loại bàn bida mà chúng tôi mang đến. Cũng chính vì thế mà có rất nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm và còn giới thiệu thêm nhiều bạn bè, người thân của mình đến với chúng tôi để được phục vụ.

Sản phẩm bàn bi a Oleo 005 được thiết kế theo chuẩn Quốc tế, quý khách có thể chọn hàng nhập khẩu hoặc lắp ráp tại Việt Nam phù hợp với sở thích. Thiết kế mặt bàn chắc chắn với màu xanh, đen dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Viền xung quanh là gỗ bám có viền kim loại ốp vào, vừa đẹp vừa bền theo thời gian. Bên sườn khung có khắc logo cũng như thông tin của nhà sản xuất, đảm bảo với khách hàng đó là hàng chính hãng chứ không phải hàng giả hàng nhái. Thêm vào đó, mỗi khi khách hàng yêu cầu những thông tin chi tiết về sản phẩm, chúng tôi sẽ có những thông tin riêng liên quan để cung cấp cho khách hàng kịp thời để kiểm chứng. Để mua hàng được dễ dàng, hãy liên hệ trước với chúng tôi nhằm giúp khách hàng có thể tiện kiểm tra bàn bida một cách chính xác nhất!

0963955283