Bàn bi a Oleo 01

Liên hệ


Mô tả :

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc bàn bi a cho riêng mình? Bạn đang đắn đo chưa biết lựa chọn loại bàn nào? Chưa có nhiều thông tin về các loại bàn bi a? Vậy cũng đừng...

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc bàn bi a cho riêng mình? Bạn đang đắn đo chưa biết lựa chọn loại bàn nào? Chưa có nhiều thông tin về các loại bàn bi a? Vậy cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về bàn bi a oleo nhé. 

Kích thước của bàn bi a
Bàn bi a oleo thường có kích thước theo chuẩn kích thước của bàn bi a quốc tế. Chất lượng của bàn vẫn đạt chuẩn như những bàn bi a thông thường. Việc các thông số tiêu chuẩn vẫn chính xác theo quy định sẽ giúp cho người chơi thoải mái hơn khi chơi và tạo sự quen thuộc. 

Chất liệu mặt bàn
Mặt bàn của bàn bi a oleo được ghep từ mặt đá tự nhiên liền khối,giúp tạo tính thẩ mỹ khi thành sản phẩm, và dễ dàng hơn cho việc cải thiện độ phẳng của bề mặt nếu cần thiết. Độ dày của mặt bàn đảm bảo có thể giữ nguyên hình dạng khi nhiệt độ môi trường thay đổi. 

Lớp phủ mặt bàn
Cũng được làm từ nguyên liệu vải nỉ cao cấp. Ngoài ra, có pha thêm chất liệu nylon để việc di chuyển bóng được dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Lớp vải căng cũng ở mức độ vừa phải, không quá căng cũng như quá trùng để bóng di chuyển dễ hơn, không ảnh hưởng đến cuộc chơi của người chơi. 

Thiết kế
Bàn bia oleo được thiết kế đa dạng, phong phú với màu sắc chủ yếu là đen, nâu tạo vẻ ngoài sang trọng. Là loại bàn có lổ hổng, những lỗ này được thay thế cho túi lưới để hứng bi ở một số loại bàn khác. Lỗ hổng này nằm ở các góc bàn và ở 2 đầu trung tuyến đường biên bàn bi a. 

Địa chỉ mua bàn bi a đảm bảo chất lượng
Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán bàn bi a để đáp ứng nhu cầu khách hàng nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Do vậy, trước khi mua, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể mua sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. 

 

0963955283