Bàn bi a thường 01

Liên hệ


Mô tả :

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc bàn bi a để thỏa sức đam mê? Bạn đang đắn đo khi chưa biết lựa chọn loại bàn nào? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết...

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc bàn bi a để thỏa sức đam mê? Bạn đang đắn đo khi chưa biết lựa chọn loại bàn nào? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về bàn bi a thường 01 nhé. 

Kích thước của bàn bi a
Cũng giống như các loại bàn bi a khác, bàn bi a thường 01 cũng có kích thước theo kích thước chuẩn của bàn bi a quốc tế. Chất lượng cũng như các thông số tiêu chuẩn vẫn chính xác theo quy định giúp cho người chơi thoải mái hơn khi chơi và tạo sự quen thuộc cho người chơi. 

Chất liệu mặt bàn
Mặt bàn bàn bi a được thiết kế ghép từ những mặt đá tự nhiên liền khối, giúp tạo tính thẩm mỹ khi thành phẩm. Độ dày của mặt bàn cũng cần phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn để đảm bảo rằng hình dạng sẽ được giữ nguyên hình dạng trong điều kiện nhiệt độ môi trường thay đổi. 

Lớp phủ mặt bàn
Lớp phủ mặt bàn bàn bi a thường 01 được thiết kế làm bằng chất liệu vải nỉ cao cấp có pha thêm nylon để việc di chuyển bóng được dễ dàng và thuận tiện hơn. Lớp vải được căng ở mức độ vừa phải, không quá căng hay quá trùng để đảm bảo việc di chuyển bóng được dễ dàng. 

Thiết kế của bàn bi a
Hiện nay, các thiết kế bàn bi a rất phong phú và đa dạng, chủ yếu là màu nâu, đen, trắng... Bàn được thiết kế có các lỗ hổng để tháy thế cho túi lưới hứng bi. Lỗ hổng này nằm ở các góc bàn và ở 2 đầu trung tuyến đường biên bàn bi a. 

Hy vọng với những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về bàn bi a thường 01

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

HOTLINE : 0963955283 – 0971139968

Zalo: 0963955283

Facebook: 0936365568

CỬA HÀNG BI-A ---ALLEX.COM.VN

Địa chỉ: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

0963955283