Bàn bi a thường 03

Liên hệ


Mô tả :

Bạn đang đắn đo việc lựa chọn một chiếc bàn bi a? Bạn đang lo lắng vì mình chưa có nhiều kinh nghiệm? Vậy thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm...

Bạn đang đắn đo việc lựa chọn một chiếc bàn bi a? Bạn đang lo lắng vì mình chưa có nhiều kinh nghiệm? Vậy thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về loại bàn bi a 03 nhé. 

Tìm hiểu thông tin về bàn bi a 
Bàn bi a còn được gọi với cái tên bàn bida. Bàn bi a này được chia thành nhiều loại khác nhau như bàn pool, bàn bi a lỗ.... với các loại như 7 feet, 8 feet hoặc 9 feet. Loại bàn 8 feet được sử dụng phổ biến hơn khi sử dụng trong gia đình. Còn nếu như sử dụng tại các cửa hàng hay các câu lạc bộ thì thường dùng loại 9 feet. 

Lưu ý khi mua bàn bi a
Chọn mua bàn bi a đạt chuẩn:; Bàn bi a đạt chuẩn không chỉ giúp trang trí cho không gian trở lên chuyên nghiệp hơn và có nhiều lợi ích hơn. Nếu như mua bàn đạt chuẩn thì việc tháo lắp, di chuyển bàn bạn sẽ không cần quá lo lắng vì sợ làm ảnh hưởng đến chất lượng bàn. 

Ngoài ra, bạn nên lưu ý chọn mua loại bàn được làm bằng phiến đá tự nhiên dày tối thiểu 2,54 cm và không bị biến dạng khi môi trường thay đổi. Việc ghép mặt bàn bằng những phiến đá phẳng sẽ giúp cho việc di chuyển bóng dễ dàng hơn. mặt bàn cũng được phủ một lớp vải và căng đúng mức để không ảnh hưởng đến việc di chuyển của quả bóng. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn mua được bàn bi a thường 03 phù hợp và  đảm bảo chất lượng. để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website: https://allex.com.vn/ban-bi-a-thuong-03. 

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

HOTLINE : 0963955283 – 0971139968

Zalo: 0963955283

Facebook: 0936365568

CỬA HÀNG BI-A ---ALLEX.COM.VN

Địa chỉ: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

0963955283