Bàn bi a Tonardo

Liên hệ


Mô tả :

Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với bộ môn bida. Tuy có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài nhưng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân nước ta trong nhiều năm trở lại...

Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với bộ môn bida. Tuy có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài nhưng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân nước ta trong nhiều năm trở lại đây. Đặc biệt, ban đầu chỉ là những kiểu bàn đơn giản bình thường, nhưng dần dần đã có thêm nhiều mẫu mã cho bàn bida thêm sang trọng, thoải mái dành cho người chơi nhất có thể. Nhiều bàn bida đã được người Việt sử dụng qua, nhưng có lẽ bàn bida Tonardo vẫn để lại ấn tượng đối với mọi người do có nhiều công dụng đặc biệt.

Bàn bida Tonardo được thiết kế theo chuẩn bàn Pool Quốc tế, được công nhận trên toàn cầu và là một sản phẩm được các tay cơ ưa chuộng. Vẻ ngoài thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng nhờ được ốp viền kim loại inox không gỉ, mang lại vẻ trường tồn theo thời gian. Với một đất nước có khí hậu không ổn định, thường có nhiều biến động về thời tiết như Việt Nam thì đây được xem là một sản phẩm vô cùng phù hợp. Đối với một số nước lạnh giá hoặc nóng nực quanh năm có thể căn chỉnh sản phẩm từ chất liệu. Nhưng đối với nước ta, nóng lạnh đan xen nên có một sản phẩm như vậy thật sự vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, bàn bida Tonardo có vẻ ngoài mạnh mẽ, vững chãi, thiết kế bắt mắt với khung bàn và khung chân chịu lực rất tốt. Mặt bàn có độ chống trượt và bám bóng rất tốt, phù hợp để mọi người thể hiện được kỹ năng đánh bóng của mình trong mọi trường hợp. Nhờ vậy, bàn bida Tonardo đang dần được khách hàng quan tâm nhiều hơn.
 

0963955283