Bàn bi a Tonardo 005

Liên hệ


Mô tả :

Bàn bi-a tiêu chuẩn thi đấu

Nếu như bạn đã từng chơi bida, chắc chắn bạn cũng biết đến thương hiệu Tonardo- một thương hiệu sản xuất bàn bida cũng như vật liệu liên quan đến môn chơi này. Bất kỳ sản phẩm nào mà Tonardo khi mang đến cho người dùng đều nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Đặc biệt phải kể đến bàn bi a Tonardo 005- một trong những bàn bida siêu phẩm được người trong giới rất ưa thích!
 

Không ngẫu nhiên mà cái tên Tonardo nổi đình nổi đám đối với những người tiếp xúc lâu với bida. Thương hiệu mang đến một chất lượng tuyệt vời cùng với việc tạo nên những sản phẩm có hình thức bắt mắt, sang trọng. Bàn bida có lẽ không xa lạ với tất cả nữa, nó trở nên quen thuộc và là một vật không thể thiếu nếu như muốn bắt đầu cuộc chơi.
 

Thực ra, nếu như có nhiều lựa chọn, có lẽ mọi người sẽ nghĩ rằng bàn của Tonardo cung cấp có giá thành cao nên không muốn sở hữu. Nhưng chúng ta cũng đã nghe đến câu, “đắt xắt ra miếng”. Không phải nó đắt mà nó làm ẩu, làm rối để người dùng có thể chấp nhận. Phải là hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp, bền bỉ với thời gian thì người ta mới muốn bỏ tiền ra để sở hữu.
 

Bàn bi a Tonardo 005 được đánh giá có thiết kế hiện đại, nên nếu như được sử dụng thì không gian nào cũng hợp, ai sở hữu cũng đáng. Với viền bàn màu trắng, mặt màu xanh nổi bật kết hợp với chân bàn vững chãi tạo nên thế vô cùng chắc chắn. Hơn nữa, các góc đánh bóng được bo viền kim loại nhằm tránh những tác động xấu gây hỏng bàn. Khung bàn nổi bật với tên thương hiệu Tonardo để khách hàng dễ nhận diện nhanh chóng!

0963955283