Bàn bi a Tonardo cũ 012

Liên hệ


Mô tả :

Việc có cho mình một sản phẩm đúng với ý muốn, nhất là liên quan đến sở thích và đam mê thì chẳng có gì bằng. Nhưng nếu mà bạn đang băn khoăn nhiều điều, nhất là liên...

Việc có cho mình một sản phẩm đúng với ý muốn, nhất là liên quan đến sở thích và đam mê thì chẳng có gì bằng. Nhưng nếu mà bạn đang băn khoăn nhiều điều, nhất là liên quan đến thương hiệu và chi phí bỏ ra, liệu bạn có nghĩ ra cách nào khả quan? Với những người đã, đang chơi bi a, chắc chắn ai cũng biết đến thương hiệu Tonardo là một thương hiệu bàn bida cao cấp, giá thành mỗi sản phẩm mới đều tới hàng chục triệu đồng. Bạn vẫn muốn sở hữu thì cần phải làm gì đây?

Đã từng có nhiều khách hàng đau đầu trong vấn đề chọn lựa bàn bi a giữa các thương hiệu. Tất nhiên, trên thị trường hiện nay thì bàn đẹp có, bàn đểu có, bàn xấu có, bàn chất lượng cao có. Quan trọng nhu cầu của bạn là gì và khả năng tài chính của bạn bao nhiêu để đáp ứng cho nó. Có lẽ, hãng Tonardo sẽ thử thách nhiều người nhất, bởi chất lượng cao, hình thức bàn đẹp nhưng giá bàn lại khá cao, nhiều khách hàng khó có thể đáp ứng. Nhưng thích quá thì cần làm gì?

Đối với mọi người, bàn bi a cũ thì có phải là một giải pháp tốt? Ít nhất trong trường hợp muốn sở hữu bàn chất lượng cao mà giá mềm thì bàn bi a Tonardo cũ 012 được đánh là một lựa chọn hợp lý, chính xác và an toàn. Thiết kế vẫn đẹp như ly đối với bàn cùng phân khúc với tông bàn trắng, mặt bàn xanh có độ phẳng tiêu chuẩn. Thiết kế 4 chân vững chãi, phù hợp để nhiều không gian, thuận tiện khi lắp đặt. Được bo viền 4 góc vừa tạo độ sáng lại có cả độ bền. Chắc chắn nếu lựa chọn Tonardo, đây sẽ là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua!
 

0963955283