Bàn bida có dễ mua hay không?

Nguyễn Hữu Ất 27/03/2018

Môn chơi bida đang ngày càng nổi tiếng tại nước ta hơn, nhất là trong thời đại phát triển như hiện nay thì môn này không chỉ dừng lại ở môn chơi giải trí, mà còn là một môn dùng để thi đấu các giải khác nhau. Đặc biệt, việc người chơi bida quan tâm hàng đầu chính là bàn bida mà mình sẽ dùng để thực hiện mọi hành động. Liệu đây có phải là một sản phẩm dễ mua hay không? Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!


 Vì sao cần sở hữu?
Có nhiều người khi mới chơi bida, nghĩ rằng mình có thể thường xuyên ghé những tụ điểm cung cấp dịch vụ chơi bida để có thể thỏa mãn được những mong muốn của bản thân. Nhưng bạn có lẽ sẽ dần dần nhận ra một điều nếu như bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ này, đó là những đồ ngoài hàng thường không đảm bảo cho mọi người được chơi một cách tốt nhất, chỉ có thể chơi tạm thời và đôi khi không thỏa mãn được những kỹ thuật chơi bida mà bạn thích. Còn nếu muốn chơi được nhiều, có lẽ bạn cần phải ghé qua những tụ điểm nổi tiếng, mà những nơi này để vào được cũng gặp nhiều khó khăn. Do vậy, đã có nhiều người tự lập một club cho mình hoặc mua riêng bàn bida để mình có thể chơi bất cứ khi nào mình muốn. 

Thực tế hiện nay, giá cho mỗi chiếc bàn cũng không quá cao nếu như bạn có mức kinh tế khá và ổn định. Mà mỗi chiếc bàn có tuổi thọ cũng rất lâu nếu như bạn biết cách chăm sóc và giữ gìn. Cho nên chi phí cho việc chơi bida cũng không quá tốn kém. Tất nhiên nguyện vọng của bạn không phải là hàng cao cấp thì mới được như vậy, còn nếu mà mong muốn thi đấu tại các giải lớn dứt khoát bạn cần đầu tư theo hướng chuyên nghiệp.

Liệu có dễ mua?
Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn dễ dàng dù bạn là ai? Bạn có khả năng kinh tế tốt, tài chính dư dả, bạn có thể sở hữu được những loại bàn bida chất lượng cao, mẫu mã sang trọng với giá thành hàng chục triệu đồng. Nhưng nếu bạn chỉ muốn được thoải mái một chút, không đặt nặng yêu cầu ở mọi thứ mà chỉ cần có một loại bàn hợp lý, phù hợp ở mức vừa chừng để mình vẫn duy trì được đam mê vào thời gian rảnh, cũng có những loại bàn chơi bida có mức giá rẻ. Nếu bạn lại thấy rằng đồ mới hay cũ cũng không quan trọng, một số loại bàn thanh lý còn giúp bạn hời hơn nữa. Vậy đó, bạn có thấy thật dễ dàng khi muốn chơi bida bất cứ lúc nào hay không? Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho chính mình!

Share :