Cách chọn bàn bi da chất lượng tốt nhanh nhất

Nguyễn Hữu Ất 17/05/2018

Bạn rất yêu thích chơi bi da và đang có ý định mua bàn bi da để về tập luyện và giải trí. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều loại bàn bi da khiến bạn choáng ngợp. Vậy làm cách nào để có thể chọn được bàn di da chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất?
 

Bàn bi da đa dạng về kích thước
Qua tìm hiểu chắc bạn cũng biết rằng bàn bi da có nhiều kích thước khác nhau. Nếu như bàn bida snooker có kích thước lòng bàn chuẩn sẽ là 3569mm x 1778mm, thì bàn bida phăng có kích thước lòng bàn là 1420mm x 2840mm. 

Chính vì vậy mỗi vị trí, khu vực khác nhau thì bạn nên chọn những bàn bi da với kích thước phù hợp.

Chọn mua bàn bida chất lượng
Bi da là một thú chơi tao nhã rất tốt cho sức khỏe con người nên ngày càng nên phổ biến. Việc mua được một chiếc bàn bi da chất lượng không chỉ giúp người chơi có đảm bảo dược chất lượng cuộc chơi và có thể thoải mái vận dụng những kỹ năng đưa bóng vào đích chuẩn xác nhất.

Hơn nữa, bàn bi da chất lượng thì có thể 
dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến tháo, lắp, di chuyển mà không lo chất lượng bàn bị ảnh hưởng.

Một bàn bida đạt tiêu chuẩn của thi đấu quốc tế, phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài,...

Giá tiền bàn bida trên thị trường hiện nay 
Hiện nay, có rất nhiều loại bàn bi da với kích thước khác nhau nên gia của bàn bi da cũng không giống nhau.

Chúng ta không nên mua bàn bia một cách vội vàng. Tùy theo mức giá bàn bi da mà các bạn thể sở hữu những chiếc bàn với chất lượng tương đương. 

Chất lượng và khả khả năng ứng dụng của chúng mới là điều mà các cơ thủ quan tâm. Với thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt phù hợp với từng môi trường khác nhau nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc bàn bi da với kích thước phù hợp với không gian gia đình hoặc trên nơi làm việc,...Thật ra, với những cơ thủ thực thụ hoặc người đam mê thú vui chơi bi a này thì họ cũng không quá bận tâm về giá bàn bi da. Quan trọng là rất lượng và những lợi ích mà chơi bia đem lại cho họ

Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua bàn bia ở đâu tốt thì hãy đến Allex. Với hơn 10 năm kinh cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Allex ngày càng nhận được sự tin tưởng và sử dụng của rất nhiều khách hàng. 

Share :