Cơ bida cho những người đam mê

Nguyễn Hữu Ất 31/05/2018

Cơ gậy được coi là một sản phẩm quyết định nhiều đến tính chính xác khi mà cơ thủ thực hiện các pha xử lý bóng một cách chuyên nghiệp nhất. Để có thể chọn được một cơ gậy tốt, dứt khoát bạn cần phải tham khảo đầy đủ thông số để biết chính xác mình cần nhiều ở điểm gì. Tại website chúng tôi có rất nhiều sản phẩm cơ gậy với chất lượng tốt nhất và đầy đủ màu sắc, kiểu dáng để các cơ thủ có thể dễ dàng chọn lựa cho mình.

Về chất liệu, cơ gậy truyền thống thường được làm bằng gỗ nguyên chất, cho nên khi cầm chỉ cần bạn có cảm giác chắc chắn thì có thể tin tưởng đây là sản phẩm chất lượng. 

Ngoài ra, tùy theo trình độ hiện tại mà bạn nên chọn kích thước, hay còn gọi là độ dài của cơ gậy để biết rằng đâu là sản phẩm phù hợp với mình. Bạn nên chú ý phần đầu cơ cũng như phần giữa của cơ gậy. Đầu cơ cần chắc chắn, không nên lỏng lẻo sẽ dễ bị đánh trượt. Cơ gậy không được cong để đảm bảo tính chính xác.
 

Bán cơ bida
Lời nói đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi khi mua bàn bida của chúng tôi trong thời gian qua. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, nay công ty đã và đang phát triển thêm một mảng mới đó là: Cơ bida

Công ty chúng tôi chuyên mua bán cơ bida với nhiều loại với giá thành khác nhau, từ bình dân đến cao cấp, Khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Cơ bida cho các câu lạc bộ
Chúng tôi chuyên cung cấp cơ bida cho các câu lạc bộ kinh doanh với giá rất mềm mà vẫn đảm bảo được chất lượng và nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Một cây cơ cho clb kinh doanh bida giá chỉ từ vài chục nghìn/cây. Khách hàng mua số lượng càng nhiều thì giá càng tốt.

Cơ Đài Loan
Một dòng cơ cao cấp hơn, nhiều mẫu mã khác nhau, đánh ngon hơn mà giá cả lại bình dân. Có nhiều dòng cơ khác nhau cho quý khách hàng đánh bida khác nhau như: Đánh bida phăng, đánh bida lỗ và cả đánh bida 3 băng. Khi mở câu lạc bộ bida thì không thể không mua chuẩn bị cho câu lạc bộ mình vài cây để cho những “khách víp” chơi. Giá cả bên công ty chúng tôi rất mềm khi mua số lượng nhiều.

Cơ bida riêng đặt theo yêu cầu khách hàng
Khi quý khách hàng chơi bida chuyên nghiệp rồi thì cần có một “cây kiếm” riêng cho bản thân để chơi hay hơn, chuyên nghiệp hơn, đánh như ý hơn… Bên công ty chúng tôi chuyên nhận làm cơ theo yêu cầu của khách hàng từ đánh bida líp, bida lỗ hay là bida ba băng… Khi có nhu cầu mua cơ bida riêng cho bản thân hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
 

Share :