Có nên mua bàn bida ALLEX

Nguyễn Hữu Ất 27/03/2018

Hiện nay, có thể xem bộ môn bida là một môn chơi mà được nhiều người ưa chuộng, nhất là nam giới. Một môn chơi vừa đầy đủ cả kỹ năng, nhanh trí và kỹ thuật nên được cánh mày râu đặc biệt ưa thích và muốn được  thực hiện trên mọi kiểu bàn bida khác nhau để có thể thỏa mãn nhu cầu bản thân. Trong số các loại bàn dùng để chơi bida, có bàn bida Aileex được xem là một loại bàn được đánh giá rất cao từ những người có chuyên môn. Vậy khi sở hữu bàn này thì có phải việc nên làm hay không?


 
 

Thiết kế sang trọng, bắt mắt
Nếu như bạn đã từng là một tay chơi bida có tiếng, chắc hẳn bạn cũng biết rằng những sản phẩm sử dụng để chơi bida thường thay đổi liên tục để phù hợp với nhu cầu của đa số mọi người. Từ có thể là bàn bida, cơ gậy chẳng hạn, đều là những sản phẩm cần được chú ý đặc biệt. Hơn thế nữa, với mỗi sản phẩm ra đời, các tay cơ bida lại có những đánh giá rất khả quan nhằm để giúp cho sân chơi bida được lành mạnh và phát triển hơn.

Những năm trước đây khi mà bàn bida vẫn chưa được chú ý nhiều thì mọi người có lẽ đã quen với việc đánh trên bàn bida cơ bản, hay còn được gọi là bàn Pool. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, đơn giản là điểm nổi bật của chiếc bàn này. Sau này, do nhu cầu của người chơi nhiều hơn, bàn bida Aileex ra đời nhằm để giúp anh em thỏa mãn cả lúc chơi lẫn lúc nhìn. Thiết kế hấp dẫn với viền kim loại bọc xung quanh cùng chất lượng cực tốt, độ bền ổn định, thích hợp đặt trong không gian sang trọng.

Độ bền vượt trội
Khác với loại bàn bida thông thường chỉ được làm với vật liệu từ gỗ đơn giản hoặc những gỗ ép nhằm để tiết kiệm chi phí. Nhưng bàn bida Aileex lại khác, được làm từ gỗ quý nên chất lượng cực kỳ đảm bảo. Tuổi thọ mỗi chiếc bàn đều có thể lên tới cả chục năm, thậm chí lâu hơn nếu bạn biết bảo quản và sửa chữa kịp thời. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi vô cùng hài lòng khi chọn Aileex làm sản phẩm mà mình sở hữu chứ không phải loại bàn bida khác. Nếu như bạn đang kinh doanh, đây là sản phẩm vô cùng phù hợp với mục đích lâu dài cho chính bạn!

Để đảm bảo quý khách sẽ nhận được chất lượng đúng với mong muốn, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn về bàn bida một cách chu đáo và nhanh nhất. Truy cập website https://allex.com.vn/ để có thông tin một cách chính xác!

Share :