cơ thi đấu

Liên hệ


Mô tả :

Hiện nay, bi a trở thành bộ môn được nhiều người ưa thích và trở thành 1 trong những bộ môn được thi đấu các giải quốc tế. vậy bạn có nắm được tiêu chuẩn của cơ thi...

Hiện nay, bi a trở thành bộ môn được nhiều người ưa thích và trở thành 1 trong những bộ môn được thi đấu các giải quốc tế. vậy bạn có nắm được tiêu chuẩn của cơ thi đấu quốc tế? Nếu không biết cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn. 

Chiều dài và trọng lượng
Chiều dài tiêu chuẩn của cơ thi đấu là theo chiều cao của người chơi. Lựa chọn chiều dài cây cơ thế nào cho phù hợp. thông thường chiều dài đạt tiêu chuẩn phải khoảng 58 inch, còn với trẻ em khoảng 48 hoặc 52 inch. Hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được cơ bi a phù hợp. Còn trọng lượng thì không nên lựa chọn cây cơ quá nặng hay quá nhẹ bởi đều sẽ làm ảnh hưởng đến việc đánh bóng và ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của bạn. Mức trọng lượng đạt chuẩn khoảng 0,6kg đối với cây cơ bi a đạt chuẩn quốc tế. 

Độ thẳng
Cây cơ bi a đạt chuẩn phải là cây cơ có độ thẳng, không cong. Nhiều loại cơ bi a sau khoảng thời gian không sử dụng thường bị cong nếu không được giữ gìn cần thận. Do vậy, bạn cần giữ gìn cẩn thận, để lên khay và nơi khó thoáng khi không sử dụng đến. Không để những nơi ẩm ướt, túi kín vì khiến cho cây cơ bi a dễ bị cong. Bạn có thể kiểm tra độ cong bằng cách nhìn bằng mắt hoặc đặt lên 1 mặt phẳng. nếu như bị cong thì bạn nên cân nhắc việc lựa chọn cây cơ bi a mới. 

 

0963955283