cơ thi đấu

Liên hệ


Mô tả :

Khi bạn là một tuyển thủ hay đang là một người thường xuyên phải thi đấu, dù với giải nhỏ hay giải lớn, yếu tố liên quan đến cơ gậy sẽ giúp bạn chiến thắng một cách dễ...

Khi bạn là một tuyển thủ hay đang là một người thường xuyên phải thi đấu, dù với giải nhỏ hay giải lớn, yếu tố liên quan đến cơ gậy sẽ giúp bạn chiến thắng một cách dễ dàng. Tất nhiên, khi đi thi đấu có lẽ việc bàn bida và bóng bida thế nào bạn sẽ không thể quyết định được hoàn toàn, nhưng về cơ thi đấu sẽ khác, lựa chọn nằm ở bạn. Vậy phải nên chọn cơ thi đấu như thế nào bây giờ?

Cơ thi đấu được xem là một sản phẩm đặc biệt và phải được chế tạo theo những quy chuẩn nghiêm ngặt mà liên đoàn bida đặt ra, không thể nào sản xuất một cách tự phát hay theo ý muốn của bản thân. Ngoài ra, một số những chi tiết nhỏ như màu sơn của cơ gậy, họa tiết trang trí có thể sẽ thay đổi để phù hợp với ý muốn của chủ nhân. Nhưng về chất liệu, thiết kế chắc chắn sẽ không thể lệch quá nhiều so với những quy ước. Trước tiên bạn cần phải chú ý điểm quan trọng đó là phần giữa cơ gậy, đầu cơ gậy và chất liệu bọc ở cơ gậy. Thường sẽ nhiều người chọn bọc bằng da chẳng hạn nhưng nếu bạn muốn có thể chọn vật liệu khác như vải hoặc nhựa. Còn về đầu cơ gậy cần phải chắc chắn để tránh việc bị bật khi đánh bóng. Phần giữa cơ gậy sẽ phải được thiết kế linh hoạt phòng trừ nhiều trường hợp cần tháo, lắp theo nhu cầu thực tế.

Để có thể biết được chi tiết về sản phẩm, quý khách hãy liên hệ với Allex để được tư vấn đầy đủ nhất!
 

0963955283