cơ thi đấu

Liên hệ


Mô tả :

Để trận đấu bi a của bạn đạt kết quả tốt thì việc sở hữu một cơ thi đấu đảm bảo chất lượng là rất cần thiết. Vậy làm thế nào để chọn cơ bi a thi đấu...

Để trận đấu bi a của bạn đạt kết quả tốt thì việc sở hữu một cơ thi đấu đảm bảo chất lượng là rất cần thiết. Vậy làm thế nào để chọn cơ bi a thi đấu đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn các thông tin về nó. 

Tiêu chuẩn cơ thi đấu quốc tế
Theo tiêu chuẩn cơ thi đấu quốc tế thì cơ gậy bi a cần phải có mức trọng lượng giao động khoảng 0,6kg. Độ dài trung bình khoảng 1m nên để không ảnh hưởng đến cuộc chơi thì cần thiết kế đặt các bàn bi a tại vị trí phù hợp. Hãy chú ý cân nhắc lựa chọn những chiếc cơ gậy không quá nặng cũng không quá nhẹ bởi chúng đều làm ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc chơi. Ngoài ra, còn cần đảm bảo rằng cơ bi a không bị cong vênh vì sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc chơi, thậm chí bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng chiếc cơ đó mà phải thay bằng cơ bi a mới. 

Lưu ý khi chọn mua cơ thi đấu
Lựa chọn cơ thi đấu theo tiêu chuẩn quốc tế: Để có được kết quả tốt nhất thì việc lựa chọn cơ bi a theo tiêu chuẩn quốc tế là cần thiết. Bạn cần nắm vững cho mình những tiêu chuẩn đó để đảm bảo sẽ có sự lựa chọn phù hợp. 

Lựa chọn địa chỉ mua hàng đảm bảo chất lượng: Để có được cơ thi đấu chất lượng thì việc bạn lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, bạn nên sáng suốt trong việc lựa chọn một địa chỉ mua hàng phù hợp với mình. 
 

0963955283