găng tay

Liên hệ


Mô tả :

Nhiều cơ thủ thường xuyên chơi bida, đặc biệt là đối với những người mới chơi, chắc chắn không hề cảm thấy lạ lẫm với sản phẩm găng tay dùng để chơi bida. Được xem là một sản...

Nhiều cơ thủ thường xuyên chơi bida, đặc biệt là đối với những người mới chơi, chắc chắn không hề cảm thấy lạ lẫm với sản phẩm găng tay dùng để chơi bida. Được xem là một sản phẩm vô cùng hữu ích, lại là một vật luôn có thể song hành với những cơ thủ từ tập sự cho đến chuyên nghiệp. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ về công dụng thực sự của đồ vật này.

Thực ra, găng tay chơi bida được thiết kế giống như những găng thường được sử dụng khi chơi thể thao. Ví dụ như thể dục dụng cụ, nâng tạ chẳng hạn. Vì có thiết kế ôm khít, mềm, để hở 5 ngón nhằm thích hợp cho việc căn bóng và đánh bóng. Bên cạnh đó, với chất liệu mềm vừa đủ, không tạo cho cảm giác bị chai hay sờn khi tiếp xúc với cơ gậy quá lâu, tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu sau nhiều giờ chơi. Sản phẩm thích hợp với những người phải chơi bida thường xuyên và muốn bảo vệ tay, còn những người mới chơi có thể sử dụng để tự tin hơn, tránh những sự cố không may xảy ra gây tổn hại cho tay.

Mỗi khách hàng cũng cần biết rằng, việc mua găng tay khi chơi bida là không bắt buộc. Nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng, nhưng đồng thời cũng không quá khắt khe rằng mình có mới được. Bạn nên xem đây là một vật dụng nên có, vì còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân.

Qúy khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với bida Allex để được phục vụ nhanh nhất !
 

0963955283