Găng tay chơi bi-a phục vụ cuộc chơi chất lượng

Nguyễn Hữu Ất 31/05/2018

Bi-a là một môn thể thao được ưa chuộng trên Thế Giới hiện nay. Việc chơi bi-a có rất nhiều tác dụng đối với hệ thần kinh và khả năng tư duy của con người. Để tạo nên một bàn chơi bi-a chất lượng chúng ta không thể nào bỏ qua được sự có mặt của những phụ kiện chất lượng đi kèm, trong đó không thể nào bỏ qua đôi găng tay cho người cơ thủ sử dụng khi chơi bi-a.
 

Găng tay chơi bi-a
Găng tay chơi bi-a là một vật dụng được thiết kế chuyên biệt cho người chơi bi-a với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau từ bao trọn bàn tay người cơ thủ đến hở ngón, đến bao tay cục bộ, ….

Găng tay chơi bi-a được thiết kề và may từ những chất liệu vải dễ chịu cho người chơi cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng chúng trong ván chơi của mình. Đồng thời để hỗ trợ tốt nhất cho người chơi bi-a thì những chiếc găng tay được may bởi những đường may rất chắc chắn.


Những chiếc bi-a còn được bố trí những bộ phận giúp cho việc sử dụng dễ dàng và ôm tay người chơi với nhiều kiểu dáng, máu sắc và mẫu mã khác nhau cho người chơi có thể tha hồ mà lựa chọn.

Tác dụng khi sử dụng găng tay bi-a
Sử dụng những chiếc găng tay trong quá trình chơi bi-a giúp người chơi bi-a có thể có được sự chắc chắn trong từng đường cơ, đường bi đi bởi đánh bi không bị lệch đi, không bị cản trở bởi sự ảnh hưởng và ma sát giữa đôi tay với cây cơ. Có thể nói những đôi găng tay là một giải pháp để chúng ta có thể giảm ma sát giữa bàn tay với cây gậy chơi bi-a, cho sự trơn, trượt và dứt khoát trong việc phát lực.

Sử dụng găng tay khi chơi bi-a giúp người chơi có được một sự bảo vệ cho đôi bàn tay của mình trong quá trình chơi bi-a, điều này có ý nghĩa như một cách giúp cho người chơi có thể giữ được một bàn tay đẹp khi chơi bộ môn thể thao này. Đồng thời việc sử dụng găng tay khi chơi bi-a là một sự thể hiện tính thời thượng và lịch sự trong việc chơi bi-a của người cơ thủ.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng găng tay
Khi sử dụng găng tay chúng ta cần lưu ý rằng nên sử dụng đôi găng tay thích hợp với kích thước tay mình nhất, chúng ta không nên sử dụng những đôi găng tay có kích thước quá rộng hoặc quá chậc sẽ tạo nên cảm giác không thoải mái, dễ gây đau tay cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của quá trình chơi bộ môn thể thao rèn luyện trí óc và tư duy này.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng những ván bi - a.
 

Share :