Cơ gậy bi a

Liên hệ


Mô tả :

Để có được trận đấu bi a hay và thú vị thì việc lựa chọn một cơ gậy bi a phù hợp là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thể nắm rõ được thông...

Để có được trận đấu bi a hay và thú vị thì việc lựa chọn một cơ gậy bi a phù hợp là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thể nắm rõ được thông tin về các loại cơ gậy bi a cũng như chưa biết cách lựa chọn phù hợp. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để cùng hiểu rõ hơn nhé. 

Tiêu chuẩn của gậy cơ bi a quốc tế
Để lựa chọn được gậy cơ bi a phù hợp thì bạn nên biết một số những thông tin về tiêu chuẩn của cơ bi a quốc tế. Trước hết cần chú ý đến chiều dài và trọng lượng của gậy. Độ dài trung bình hiện nay khoảng 1m45. Do đó khi lắp đặt cần bày trí, sắp xếp bàn bi a một cách hợp lý để không ảnh hưởng đến cuộc đấu.Trọng lượng gậy bi cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Chúng giao động trong khoảng 0,435 – 0,684kg được coi là mức trọng lượng chuẩn. không nên lựa chọn những cây gậy quá nhẹ hay quá nặng sẽ khiến cho người chơi tốn nhiều sức lực trong việc chơi bóng. 

Điều nữa bạn cần quan tâm khi mua cơ gậy bi a chính là độ thẳng của gậy. Nên bảo quản chúng một cách cẩn thận để tránh gậy bị cong. Bạn có thể kiểm tra bằng cách ngắm bằng mắt và lăn thử trên bề mặt phẳng. nếu không đạt tiêu chuẩn về độ phẳng thì bạn nên cân nhắc việc lựa chọn một cây gậy khác. 

Lựa chọn địa chỉ mua đảm bảo chất lượng
Hiện nay, địa chỉ bán gậy cơ bi a khá phổ biến. tuy nhiên, để lựa chọn được cơ gậy phù hợp, đảm bảo chất lượng thì bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Hãy tham khảo ý kiến của người thân – những người có kinh nghiệm để có lựa chọn phù hợp nhất. 

0963955283