Bi-a được xem như một trò chơi giải trí tự phát, đến năm 1996 thì bi-a mới được đưa vào với vai trò là một bộ môn thể thao. Thông thường người chơi bida lâu năm và từng tiếp xúc qua nhiều loại bàn mới có đủ kinh nghiệm để đánh giá chính xác được. Chính vì sự mù mờ về thiếu thông tin cũng như việc làm giả, làm nhái các hãng danh tiếng mà một số người chơi muốn sắm bàn bida hoặc đầu tư lớn mở tiệm chơi bida rất khó để lựa chọn.

 

Bàn bi-a đạt chuẩn không chỉ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Người dùng sẽ có thể dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến tháo, lắp, di chuyển mà không lo chất lượng bàn bị ảnh hưởng. Thêm vào đó, với việc mua bàn bi-a đạt chuẩn, người chơi có thể dễ dàng thực hiện các động tác đi bóng, kiểm soát, không chịu tác động xấu do yếu tố từ bàn bóng gây nên.

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bàn Bi-a, Allex sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm uy tín, chất lượng. Các sản phẩm bàn bi-a được thi công bởi Allex là loại bàn dùng trong thi đấu bàn bi-a được thiết kế nghiêm ngặt theo yêu cầu kỹ thuật của hiệp hội Pool thế giới. Đặc biệt, loại bàn bi-a được cung cấp bởi Allex là một phiên bản với kiểu dáng độc đáo gồm các thông số về kích thước, kiểu dáng, kết cấu, thành băng, góc ốp… Tất cả hòa quện với nhau tạo nên một sản phẩm sang trọng và hiện đại.

 

Allex cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao, có trách nhiệm trong công việc sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Các sản phẩm và dịch vụ hiện Allex đang cung cấp bao gồm: bàn bi a, bàn bi lắc, bàn bóng bàn và các phụ kiện, vật tư phục vụ cho bàn bi a: cơ bi-a, vải bi-a, bóng bi-a, nơ, đầu cơ, đèn,…..Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm phấn đấu và nhất thiết phải luôn vì khách hàng vì vậy chúng tôi không ngừng được cải tiến chất lượng hơn để:

 

+ Có chất lượng tốt nhất

+ Có công năng sử dụng tối ưu nhất

+ Có kiểu dáng thẩm mỹ nhất

+ Có nhiều chọn lựa đa dạng nhất

 

… nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu giải trí cũng như đam mê thể thao theo tiêu chí ĐẸP - BỀN và ĐA DẠNG cho tất cả mọi người.

 

Với tầm nhìn nhắm đến việc tận tâm phục vụ từng người yêu thích và đam mê bộ môn bi-a, các sản phẩm của Allex, với nhiều chủng loại khác nhau, có thể phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, với nhiều tầm giá từ phổ thông đến cao cấp mà ai ai cũng có thể chọn lựa được.