Hướng dẫn thanh toán khi mua sản phẩm tại allex.com.vn

Nguyễn Hữu Ất 17/05/2018

Không thể phủ nhận được rằng bida là môn thể thao toàn diện nhất. Không những giúp người chơi rèn luyện sức khỏe (cơ bắp tay, chân,…), giữ độ thăng bằng tốt mà còn cải thiện sự nhanh trí, khéo léo để xử lý tình huống nhanh nhạy. Chính vì những ưu điểm đó mà nhu cầu về các sản phẩm bida ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Tuy nhiên, khi có nhu cầu không phải ai cũng có thể đến tận nơi để chọn mua sản phẩm bởi tính chất công việc hiện nay. Hiểu được điều đó allex.com.vn đã đưa ra hình thức mua bán và thanh toán sản phẩm qua hệ thống. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn các bước để thực hiện việc thanh toán qua hệ thống website của allex.


Truy cập websitevà chọn sản phẩm
Tiện lợi hơn bao giờ hết, chỉ cần một chiếc điện thoại di động có kết nối internet, bạn đã có thể xem những mẫu sản phẩm tại website. Có thể là bàn bida, đầu cơ, gậy bida, bóng,…rất nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã bạn có thể xem. Sau khi xác định được sản phẩm mình cần mua, bạn vui lòng click vào nút đặt hàng và thanh toán sản phẩm.

Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán
Nếu bạn đã có tài khoản tại website, rất dễ dàng, bạn chỉ cần đăng nhập email và mật khẩu của mình vào đúng ô trống yêu cầu. Trường hợp thứ hai nếu bạn truy cập lần đầu, chưa có tài khoản thì cần phải đăng ký. Cũng không quá phức tạp, bạn hãy điền các thông tin cá nhân, giao diện sẽ hướng dẫn chi tiết các bước làm tiếp theo, bạn sẽ không hề bỡ ngỡ, lúng túng. Khi có tài khoản, bạn sẽ dễ dàng theo dõi sản phẩm của mình để biết tình trạng đơn hàng đang đi tới đâu.

Bạn cũng có thể chọn cách thanh toán mà không cần tài khoản, bạn không phải trải qua các bước như đã nói ở trên, chỉ cần click vào ô đặt hàng và không cần tài khoản.

Điền các thông tin để nhận đơn hàng
Sau khi đã có tài khoản, bạn vui lòng điền các thông tin của đơn hàng. Rất đơn giản đó chính là tên của bạn, địa chỉ giao hàng,…Sau đó hãy lựa chọn hình thức thanh toán, có thể là nhận tiền mặt khi khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng, thanh toán qua thẻ nếu mua qua website, thanh toán tiền cho người giao hàng khi khách hàng đã nhận sản phẩm.

Xác nhận lại thông tin
Sau khi đơn hàng của cửa hàng được gửi đi, các nhân viên sẽ gọi điện lại để xác nhận chính xác xem khách hàng đã nhận được hàng hay chưa.

Trên đây là những bước mua hàng và thanh toán tại allex.com.vn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý.
 

Share :