Kinh nghiệm giúp bạn mua bàn bi a alex đảm bảo chất lượng

Nguyễn Hữu Ất 27/03/2018

Bạn đang đắn đo việc chọn mua bàn bi a alex? Bạn đang lo lắng vì mình chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Vậy thì bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm kinh nghiệm giúp bạn mua bàn bi a đảm bảo chất lượng. 
 
Tìm hiểu thông tin về bàn bi a 
Bàn bi a còn được gọi với cái tên khác là bàn bida. Bàn được chia làm các loại chính như bàn pool, bàn carom, bàn snooker, bàn bida lỗ, bàn bida không có túi lưới. Bàn pool là loại bàn thông thường có loại 9 feet, 8 feet và 7 feet. Với loại bàn 8 feet thường được sử dụng trong nhà, còn loại 9 feet thường được sử dụng thường xuyên hơn ở các cửa tiệm hay các câu lạc bộ. Việc tìm hiểu kĩ thông tin về các loại bàn bi a sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn được đúng loại bàn theo nhu cầu của mình. 

Lưu ý khi mua bàn bi a
Bàn bi a phải đạt chuẩn: Mua bàn bi a đạt chuẩn không chỉ giúp cho không gian trang trí chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn mà còn có nhiều lợi ích cho người dùng. Nếu như mua loại bàn đạt chuẩn thì khi tháo lắp, di chuyển bàn bạn sẽ không phải quá lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến chất lượng bàn. Ngoài ra, còn giúp cho người chơi dễ thực hiện động tác đi bóng và kiểm soát bóng dễ dàng hơn. 

Bạn nên lưu ý lựa chọn mặt bàn bi a được thiết kế bằng phiến đá tự nhiên dày tối thiểu 2,54cm và không biến dạng khi nhiệt độ thay đổi. Mặt bàn thường được làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển và đều chỉnh độ phẳng của mặt bàn. Không chỉ vậy, mặt bàn cần phải được phủ một lớp vải được làm bằng len và được căng đúng mức để không làm ảnh hưởng đến đường lăn của bi. 

Ngoài ra, cần đảm bảo rằng bàn bi a có độ phẳng tuyệt đối, sau một thời gian sử dụng không bị băng giật và nên kê bàn một cách hợp lý để đảm bảo tầm quan sát và không gian quán được cân đối hơn.  

Lựa chọn địa chỉ mua đảm bảo chất lượng
Hiện nay, bàn bi a được bày bán khá phổ biến và mức giá cũng không phải nhỏ. Do vậy, để mua được bàn bi a alex đảm bảo chất lượng bạn nên tìm hiểu kĩ về các địa chỉ bán hàng. Bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân giới thiệu giúp nếu họ biết để giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để tìm kiếm một cửa hàng tin cậy. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn mua được bàn bi a alex đảm bảo chất lượng. để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website: https://allex.com.vn. 
 

Share :