Lắp đặt bàn bida có khó hay không?

Nguyễn Hữu Ất 27/03/2018

Nếu như bạn đang muốn kinh doanh billiard hoặc sở hữu riêng bàn bida cho mình, có lẽ sẽ không thể thiếu khâu vận chuyển cũng như thiết kế khu vực dành riêng cho khu để bàn bida. Sau đó, chắc chắn cần phải tới việc lắp đặt bàn bida sao cho hợp lý của không gian nhất có thể. Để biết được trình tự của việc này, hãy theo dõi bài viết sau để có thông tin đầy đủ nhất!


 
 

Không gian lắp đặt thế nào là lý tưởng?
Bàn bida có kích thước khá lớn, thường chiếm một không gian rất rộng như sân hoặc hiên nhà chẳng hạn mới có thể đặt vừa. Nhiều người nghĩ rằng cứ đặt trong nhà riêng cũng hợp lý, nhưng có chơi bida bạn mới có thể hiểu được việc này là không thể. Bởi khi chơi bida bạn cần phải suy nghĩ, di chuyển, căn gậy cũng như cần có không gian để thoải mái nhất. Nếu đặt trong phòng quá kín hoặc quá bí, có lẽ sẽ khiến công việc này bị cản trở. Mà điều này không hề phù hợp dù bạn chơi bida như một cách giải trí hay phục vụ việc kinh doanh. Dẫu sao, cần phải có được cho mình một không gian rộng lý tưởng. Tốt nhất bạn nên chừa một không gian có diện tích chừng 40m2 trở lên sẽ phù hợp nhất. Trong điều kiện có thể bạn không có đủ, hãy thiết kế nơi đặt bàn bida thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng để giúp quá trình chơi bida diễn ra được thoải mái.

Lắp đặt bàn bida dễ hay khó?
Thực ra, nếu nói dễ hay không thì cũng không đúng hoàn toàn. Bởi mọi người cần phải nhớ một điều rằng, không nên tự ý lắp đặt nếu như bạn không có kiến thức căn bản trong việc này. Tốt nhất bạn nên nhờ thợ vận chuyển bàn bida đến khi mà bên phía nhà cung cấp bàn giao. Hoặc bạn cần đặt vấn đề cụ thể nhằm tránh những rắc rối mà không hoàn toàn chủ ý từ bạn.

Việc lắp đặt bàn bida cũng rất dễ nếu như bạn tuân thủ hoặc từng nhìn qua quá trình mà thợ họ từng lắp đặt. Tuy nhiên, không phải bàn bida nào cũng áp dụng đúng một kiểu lắp, họ sẽ lắp tùy thuộc vào việc bàn bida của bạn là loại nào, có những điểm gì cần chú ý trong quá trình lắp đặt chẳng hạn. Bởi mỗi kết cấu là khác nhau nên nếu được, bạn cần để ý một chút cũng như nhờ thợ họ thuyết minh lại giúp mình trong quá trình lắp đặt

Công đoạn khi lắp quan trọng nhất ,và đòi hỏi người thợ biết về kĩ thuật cũng như  kinh nghiệm là khâu căn chỉnh . nói chung bàn chơi có hay thì điều đó phụ thuộc vào người thợ giỏi.!

Nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và giúp khách hài lòng trong quá trình mua hàng, chúng tôi mong rằng quý khách hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn đầy đủ qua website https://allex.com.vn/ 

 
 

Share :