Liệu giá bàn bida ở mức bao nhiêu?

Nguyễn Hữu Ất 27/03/2018

Hiện nay, xu hướng chơi bida được xem là một xu hướng thịnh hành của nhiều người cũng như đối tượng khác nhau. Có lẽ, nhiều người trong đó cũng mong muốn sở hữu cho chính mình một bàn bida riêng để có thể thoải mái chơi trong bất cứ lúc nào. Một điều băn khoăn nữa mà cũng không hề kém quan trọng, chính là giá bàn bida hiện tại ở mức bao nhiêu? Liệu có quá cao so với thu nhập chung của đại đa số mọi người hay không? Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu hơn nhé!


 
 

Vì sao nên có cho mình một bàn bida riêng?
Có lẽ mọi người yêu thích những môn thể thao, đặc biệt là các quý ông luôn luôn mong muốn mình sẽ chứng tỏ được việc chơi bida giỏi. Bởi đây là môn chơi được công nhận như môn thi đấu quốc tế, có nhiều kỹ năng cho đến kỹ thuật xử lý đánh bóng, đặc biệt ở việc tính cự ly cũng như tốc độ bóng để đánh bóng vào lỗ và giành điểm cao. Chính vì tính chất này nên môn bida thu hút nhiều nam giới hơn cả, vì tính cách của nam giới luôn muốn mình có được vinh quang và cần sử dụng nhiều trí tuệ vào nó. Tất nhiên, cũng có nữ giới chơi bida nhưng không nhiều do phụ thuộc các yếu tố khác nhau. Bên cạnh đó, vì chơi bida sẽ khiến cho bàn tay đôi khi sẽ có chấn thương nếu không cẩn thận và có lẽ điều này sẽ khiến phụ nữ cảm thấy rụt rè hơn!

Nếu như bạn đang say mê bida và mong muốn được chơi nó mỗi ngày, có một chiếc bàn bida riêng sẽ tiện lợi hơn cho bạn. Nhưng có lẽ tài chính vẫn là yếu tố chi phối, và sẽ có nhiều người suy nghĩ rằng: liệu giá bàn bida sẽ ở mức nào đây, mình có thể sở hữu riêng được hay không? Câu hỏi bỏ ngỏ này chắc chắn sẽ được chúng tôi giải thích một cách đầy đủ để quý khách có thể được biết!

Giá bàn bida ở mức nào?
Nếu như nhìn vào hình thức, chúng tôi chắc chắn với quý vị cũng như đại đa số khách hàng sẽ đồng tình, đó là bàn bida nói chung đều có thiết kế sang trọng và độ bền cao. Chẳng có một bàn nào mà chỉ trong vòng vài tháng cho đến một năm là hỏng cả. Trừ phi chủ nhân không biết cách bảo quản và bảo dưỡng lúc cần thiết. Chính vì thế, nên giá mỗi chiếc bàn bida luôn ở mức khá cao, khoảng hơn 20 triệu đồng cho loại bình thường đến hơn 40 triệu cho loại cao cấp. Qúy khách có thể xem xét điều kiện về tài chính cá nhân để đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình!
 

Share :