Lơ phấn 10

Liên hệ


Mô tả :

Bạn là một tay cơ chuyên nghiệp phải không? Bạn là một người đam mê bida, ưa thích những pha xử lý bóng vô cùng chuyên nghiệp và mạnh mẽ? Nếu như bạn là những đối tượng mà...

Bạn là một tay cơ chuyên nghiệp phải không? Bạn là một người đam mê bida, ưa thích những pha xử lý bóng vô cùng chuyên nghiệp và mạnh mẽ? Nếu như bạn là những đối tượng mà chúng tôi kể trên, chắc hẳn bạn sẽ thấy một điều vô cùng dễ nhận biết, đó là sản phẩm lơ phấn sẽ đem lại những cảm giác đánh bóng vô cùng chuyên nghiệp mà dù là cao thủ vẫn phải cần đến. Để chúng tôi giới thiệu đến với mọi người sản phẩm lơ phấn 10 để hiểu thêm về tác dụng của nó nhé!

Thông thường, mọi người thường sử dụng lơ phấn trong trường hợp cần thêm độ chuẩn xác cho những đường đánh bóng mạnh, pha kết thúc hoặc phá bóng. Đây được xem là một cứu tinh để giúp các tay cơ thực hiện chuẩn xác những cú đánh bida của mình. Bạn để ý một chút sẽ thấy ở đầu cơ gậy có phần va chạm với bóng, và phần này cần phải có độ ma sát lớn mới có thể thực hiện được những cú đánh bóng hoàn hảo và chuẩn xác theo kỹ năng. Nhưng khi đánh lâu sẽ dễ bị trơn trượt và lơ phấn có tác dụng tăng cao ma sát giúp đánh bóng thuận tiện hơn!

Lơ phấn 10 là sản phẩm vô cùng chất lượng, với hai màu cơ bản là đen và trắng hoàn toàn thích hợp với những cuộc chơi bida từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp. Chất phấn không bụi, hoàn toàn sạch sẽ nên sẽ không vấy bẩn lên bóng hay mặt bàn bida tạo cảm giác thoáng đãng, thoải mái khi chơi. Nhờ thế, rất nhiều khách hàng vô cùng thích thú với sản phẩm này!
 

0963955283