Lơ phấn 11

Liên hệ


Mô tả :

Nếu khi đang chơi bida đột nhiên cơ gậy của bạn có dấu hiệu trơn trượt và có những đường bóng không chuẩn xác thì cần phải làm gì? Bạn cảm thấy đường bóng không đúng với cự...

Nếu khi đang chơi bida đột nhiên cơ gậy của bạn có dấu hiệu trơn trượt và có những đường bóng không chuẩn xác thì cần phải làm gì? Bạn cảm thấy đường bóng không đúng với cự ly mà mình tính toán, liệu có sai lầm gì ở đây hay không? Có lẽ lúc này bạn cần đến lơ phấn để giúp giải quyết những khó khăn trên. Sản phẩm lơ phấn 11 của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn được thoải mái hơn trong những vấn đề này!

Thực ra, ban đầu mọi người khi chơi bida đều không biết đến lơ phấn mà thường chỉ sử dụng cơ gậy ngày qua ngày để đánh bóng. Trong một thời gian dài có thể cơ gậy có trục trặc sẽ đem đi lau chùi chứ lúc đó suy nghĩ cần có lơ phấn để tạo ma sát cho gậy gần như chưa ai nghĩ đến. Nhưng sau này, nhờ phát minh của một nhà khoa học lớn, chúng ta có được sản phẩm lơ phấn như một giải pháp thông minh giúp cho những đường bóng bida mượt mà và chuẩn xác hơn nhờ chất liệu cấu thành.

Sản phẩm lơ phấn 11 được xem là một giải pháp vô cùng kịp thời, đáp ứng được những nhu cầu của cơ thủ trong quá trình chơi bida. Một hộp gồm số lượng lớn những viên lơ phấn sẽ giúp cho các cơ thủ thoải mái chơi mà không lo bị hết giữa chừng. Vẫn là màu xanh và đen truyền thống và thiết kế bên ngoài có phần đơn giản nên đây sẽ là sản phẩm phù hợp đối với những người không có yêu cầu quá cao cho sản phẩm này, nhất là những nơi kinh doanh bida hay câu lạc bộ bida!
 

0963955283