Mách bạn cách lựa chọn cơ bida đảm bảo chất lượng

Nguyễn Hữu Ất 27/03/2018

Bạn đang muốn mua 1 cây cơ bida mới nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cơ bida như thế nào cho phù hợp và đảm bảo chất lượng. Bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi mua 1 cây cơ vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trình độ của bạn sau này. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chọn mua cơ bida đảm bảo chất lượng và lựa chọn được địa chỉ bán cơ bi a uy tín nhé 

 

 


 

Cân nhắc số tiền bạn có thể chi trả cho một cây cơ
Trước khi quyết định lựa chọn một cây cơ, bạn nên cân nhắc khả năng chi trả của bản thân, bởi cơ bi a hiện nay có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí là nguyên liệu làm nên nên cây cơ, loại tay cầm, kích cỡ. Do đó, hãy tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ với nhu cầu và khả năng chi trả của bản thân để lựa chọn một cây cơ phù hợp. 

Lựa chọn trọng lượng cây cơ phù hợp 
Trọng lượng của cây cơ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả chơi của người chơi. Do đó, việc lựa chọn cây cơ có trọng lượng phù hợp là cần thiết. Tùy thuộc vào mục đích chơi thì những người chơi sẽ lựa chọn những cây cơ có trọng lượng phù hợp. Cây cơ nặng sẽ được dùng để phá bi và những cây cơ nhẹ hơn thường được dùng để đánh những cú đánh kỹ thuật. Do đó, hãy cân nhắc trong suốt quá trình chơi và so với khả năng của bản thân để lựa chọn được cây cơ có trọng lượng phù hợp. 

Kiểm tra độ thẳng của cây cơ bi a 
Độ thẳng của cơ bi a ảnh hưởng đến kết quả của cú đánh bóng. Bạn có thể kiểm tra độ thẳng của cây bằng cách đưa cây cơ lên ngắm dần về phía ngọn, sau đó xoay nhẹ cây cơ để kiểm tra độ thẳng ở các mặt còn lại. Nếu như không có những dấu hiệu bất thường nào thì bạn có thể yên tâm lựa chọn cây cơ này. 

Kiểm tra độ rung của cây cơ
Độ rung của cây cơ cũng là một trong những yếu bạn cần lưu ý khi chọn mua cây cơ bi a. Chọn cây cơ có độ rung thấp, hãy đánh thử những đường cơ xa và mạnh để cảm nhận độ rung. Và hãy lưu ý lựa chọn cơ có độ rung nhỏ vì đó mới đảm bảo là gỗ chắc, già. 

Lựa chọn địa chỉ bán cơ bi a đảm bảo chất lượng
Hiện nay, các cửa hàng bán cơ bi a khá phổ biến. Tuy nhiên, để lựa chọn được cơ bida đảm bảo chất lượng thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua tại cửa hàng nào đó. Hãy tham khảo ý kiến của mọi người để có sự lựa chọn phù hợp nhé. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ bán cơ bi a đảm bảo chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website: https://allex.com.vn/. 
 

Share :