Mức giá của bàn bida bao nhiêu tiền trong thời điểm hiện tại?

Nguyễn Hữu Ất 27/03/2018

Bàn bida có lẽ là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với mọi người, nhất là những người ưa thích những trái bóng tròn cùng với việc say mê tìm hiểu về kỹ thuật đánh bóng. Nhưng có lẽ, một điều mà nhiều người thường phải cân nhắc khi lựa chọn môn chơi này, đó là về giá thành cho chiếc bàn bida. Liệu mức giá bàn bida bao nhiêu tiền hiện nay? Nó có quá đắt không hay khá rẻ để mọi người sở hữu? Hãy theo dõi bài viết sau nhé.
 


 

Phổ biến hay không?
Từ xa xưa đến thời điểm hiện tại, bida vẫn là một môn chơi thu hút rất nhiều tầng lớp người chơi, đặc biệt đối với lớp tuổi nam giới trưởng thành. Đơn giản vì đây có thể là môn chơi đơn, chơi nhóm hoặc chơi đôi đều hợp lý. Mỗi bên sẽ quy ước về cách tính điểm rồi dùng kỹ thuật đánh bida của mình để chiến thắng. Để có thể đánh được nhiều bóng vào lỗ và dành điểm cao, mỗi người cần phải có kỹ thuật đặc biệt, biết tính toán đường bóng cẩn thận. Cho nên, mỗi trận bida kéo dài mấy tiếng đồng hồ cũng là chuyện bình thường. Có thể nhiều người không tin vì trên bàn có mấy trái bóng, chỉ cần đánh vào lỗ là xong mà kéo dài lâu đến như vậy? Nhưng để chiến thắng, có lẽ cần nhiều kỹ thuật siêu việt mà chính bạn cũng chẳng bao giờ tưởng tượng đến.

Cũng vì lẽ đó, chiếc bàn đánh bida và cơ gậy được xem là 2 món đồ quan trọng. Nhưng giá thành của 2 sản phẩm này trên thị trường luôn ở mức khá cao. Cụ thể chính là bàn bida- vật quan trọng nhất, mấu chốt cho cuộc chơi hoàn hảo. Bạn có tò mò rằng bàn bida bao nhiêu tiền hiện nay hay không? Liệu với giá đó mình có thể sở hữu hay không? Hoặc nếu bạn đang muốn kinh doanh bộ môn này thì có  thể sắm sửa được hay không? 

Bàn bida bao nhiêu tiền?
Đây có lẽ là điều mà rất nhiều người mong muốn biết nhất bây giờ khi đọc tới đây. Thực ra, giá trị của bàn bida ở mức khá cao nên thường phải là gia đình khá giả, có điều kiện đầy đủ mới nên sở hữu, còn nếu mức thu nhập của bạn chỉ bình thường, thường xuyên ghé thăm các địa điểm cung cấp dịch vụ chơi bida là chuyện hợp lý hơn. Mỗi chiếc bàn bida có giá từ khoảng hơn 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng tùy theo mẫu mã, hãng cung cấp cho đến nhu cầu thực tế. Tất nhiên, càng cao cấp thì giá càng cao và chiếc bàn bida ấy lại càng chất lượng. Hãy dựa trên nhu cầu thực tế của mình để sở hữu bàn bida đúng với mong muốn!
 

Share :