Những điểm nổi bật về nơi sản xuất bàn bi a của chúng tôi

Nguyễn Hữu Ất 12/04/2018

Trên thì trường hiện nay có một số nơi sản xuất bàn bi a, tuy nhiên không phải nơi nào cũng sản xuất chất lượng, khiến cho các bạn khó khăn trong việc lựa chọn bàn bi a.

Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm nổi bật của cơ sở sản xuất bi a của chúng tôi để các bạn có thể tham khảo và thêm cho mình một lựa chọn chất lượng.


 
 

Thiết kế bàn bi a
Các bàn bi a của chúng tôi thiết kế rất chú trọng đến việc thẩm mỹ, khá nổi bật với phong cách thiết kế bo vòng nhưng vẫn toát lên được phong cách bề vệ. Các bộ góc được ốp sáng loáng giúp bàn bi a trở nên nổi bật hơn.

Ưu điểm về các thông số kĩ thuật của chúng tôi
Thành bàn được sản xuất từ gỗ công nghiệp cao cấp với các khả năng như chống cháy, chống xước, chống nước và có những điểm trang trí khá là bắt mắt.
Mặt bàn được làm từ các loại đá nhập khẩu, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.
Bên chúng tôi có những mẫu thiết kế bàn bi a màu đen, màu trắng, màu gỗ rất sang trọng, tuy nhiên các bạn có thể đặt các màu theo nhu cầu của mình.
Hệ thống khung bàn rất chắc chắn, đem lại sự ổn định và cần bằng cho người chơi.
Chúng tôi được đánh giá là nhà sản xuất bàn bi a hàng đầu Việt nam
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá là ít các đơn vị sản xuất bàn bi a mà chủ yếu là những nơi phân phối các bàn bi a.
Chúng tôi là một trong số ít sản xuất đó, điều này được khẳng định là do khách hàng sau khi đã lựa chọn sản phẩm từ chúng tôi.
Không những đảm bảo về yếu tố kỹ thuật và chất lương mà dịch vụ bán bàn bi a của chúng tôi cũng rất uy tín.
Với nhiều năm tồn tại trên thì trường thì kinh nghiệm sản xuất và buôn bán của chúng tôi đã có rất nhiều.
Đội ngũ kĩ thuật sản xuất chất lượng đảm bảo cho các loại bàn được chế tạo một cách chuẩn xác nhất.
Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ tư vấn rất tận tình và chu đáo. Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tư vấn cho khác hàng lựa chọn được bàn bi a phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
Việc lựa chọn bàn bi a có thể phục vụ các nhu cầu khác nhau như giải trí, thi đấu, kinh doanh, tuy nhiên mục tiêu hướng đến vẫn là chất lượng.

Trên đây là giới thiệu về cơ sở sản xuất và buôn bán bàn bi a của chúng tôi, mong rằng các bạn có thể tin dùng và lựa chọn.
 

Share :