BÀN BI-A : ĐT : 0963955283

Nguyễn Hữu Ất 26/03/2018

Đối với nhiều người thường chuyên chơi bida, chắc chắn không thể nào mà mọi người lại không biết đến chiếc bàn bida cơ bản nhất mà có lẽ tay cơ nào cũng đã từng sử dụng, đó là bàn bida lỗ. Nhưng liệu bạn đã biết hết về sản phẩm này hay chưa? Cùng theo dõi bài viết sau để chúng tôi có thể lý giải cho bạn một cách chính xác nhất!

 

Hình thức bàn ra sao?
Đây được xem là loại bàn cơ bản nhất trong số các loại bàn bida, được xem là bàn bida đời đầu mà mọi tay cơ đều phải trải qua và sử dụng một cách phổ biến. Với thiết kế đơn giản, không quá sang trọng, màu mè. Có bề ngoài có phần hơi cổ điển với mặt phẳng có màu xanh da trời hoặc xanh lá truyền thống với 6 lỗ bóng. Ngoài cái tên bàn bida lỗ mà mọi người vẫn thường biết đến, có lẽ sẽ nhiều người quen với cái tên bàn Pool hơn vì trông chiếc bàn cũng có vài đường nét y hệt như vậy. 
Mỗi chiếc bàn bida theo kiểu này thường sẽ có độ dài dài khoảng gần 3000m, cụ thể là 2900m. Chiều rộng chỉ bằng một nửa, khoảng 1600m. Cho nên, đây là độ dài thích hợp với hầu hết dáng người để có thể đánh bida với đủ tư thế.                                 

Chất lượng thế nào?
Có lẽ vì là chiếc bàn bida phổ thông nên bàn bida pool thường được sử dụng rộng rãi nên chất lượng thì mọi người có thể yên tâm rằng luôn đảm bảo ở mức sử dụng lâu dài. Có thể sẽ không quá bền nhằm phục vụ được đông đảo lượng khách, nhưng chúng tôi nghĩ nếu bạn đang có ý định kinh doanh bida hoặc muốn sở hữu riêng cho mình một chiếc bàn bida thì bida lỗ được xem là một món đồ cực kỳ hữu dụng. Về chất lượng bạn có thể yên tâm rằng sẽ sử dụng có thể tới cả chục năm nếu như được bảo quản và vệ sinh bàn đúng cách. Do đây là môn thể thao hấp dẫn nhiều người chơi cũng như là một môn đấu trí, vậy nên sẽ có nhiều người cùng sử dụng bàn trong một khoảng thời gian ngắn. Chủ nhân của bàn cần phải lưu tâm và cần có một đội ngũ giúp cho việc bảo dưỡng bàn bida lỗ thường xuyên nhằm tránh tác động xấu gây hỏng bàn.

Ngoài ra, có một việc mà nhiều người có lẽ không để ý nhiều đến nó nhưng lại vô cùng quan trọng, chính là việc mọi người cần phải tìm một địa chỉ cung cấp bàn bida uy tín, chất lượng. Do đây là mấu chốt để giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất đối với bản thân mình. Liên hệ với chúng tôi theo website https://allex.com.vn/ để được tư vấn!
 

Share :