Những điều bạn nên lưu ý khi mua cơ bida 3 băng giá rẻ

Nguyễn Hữu Ất 27/03/2018

Với những người thích chơi bi a thì cơ bida chắc hẳn không quá xa lạ. Cơ bida hay còn được gọi là cây cơ là một trong ba yếu tố quan trọng tạo nên bộ môn bida cùng với bàn và bóng. Người chơi muốn kiểm soát bóng và điều khiển bóng theo ý muốn của mình thì việc có một cây cơ bida phù hợp là điều cần thiết. Vậy khi mua cơ bida 3 băng giá rẻ bạn cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. 


 
 

Kiểm tra kỹ phần cơ của cơ bida
Thông thường, đường kính của thân bida khoảng từ 12 – 13 mm. Nhưng thông thường loại cơ có đường kính 13mm được mọi người sử dụng rộng rãi hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ lớn bàn tay mà bạn chọn loại cơ có đường kính cho phù hợp để giúp bạn cảm thấy thoải mái khi thực hiện chơi. 

 

Kiểm tra độ dài của cơ
Khi bạn chọn mua cơ bida 3 băng, bạn nên lưu ý lựa chọn loại cơ có độ dài mà đường kính khoảng 10” đến 15” và giảm dần về phía đầu cơ. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến cân nặng của cây cơ. Thông thường một cây cơ tốt và thường được nhiều người sử dụng là cây có trọng lượng khoảng 535 gram đến 570 gram. Do đó, khi lựa chọn bạn hãy chú ý đến điều này để chọn mua được cơ bida phù hợp nhé.

  

Kiểm tra phần đầu cơ
Phần đầu cơ cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có được một cây gậy ưng ý. Bạn có thể lựa chọn loại thông dụng nhưng cũng có thể chọn cho mình loại đầu cơ riêng bằng cách tự đặt hàng. 
Ngoài việc chú ý đến những yếu tố trên, bạn cũng nên chú ý xem xét, lựa chọn đến các yếu tố khác như chất liệu cơ, độ cứng và các khớp nối của gậy một cách kỹ lưỡng để có chiếc gậy ưng ý và đảm bảo chất lượng

 

Lựa chọn địa chỉ mua hàng đảm bảo chất lượng
Hiện nay, để chọn mua được cơ bida không phải quá khó khăn vì được bày bán khá phổ biến tại các cửa hàng. Tuy nhiên để chọn mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng tại những cửa hàng uy tín thì không phải dễ dàng. Do đó, khi chọn mua, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua tại cửa hàng nào. Hãy chú ý tìm hiểu mức độ uy tín cũng như những chính sách đãi ngộ, chế độ bảo hành mà cửa hàng dành cho khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua cơ bida 3 băng đảm bảo chất lượng. để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website: https://allex.com.vn

 
 

Share :