Những điều cần biết về băng cao su bi da

Nguyễn Hữu Ất 24/05/2018

Bi da là thú vui tao nhã được nhiều người lựa chọn để giải trí sau thời gian làm việc học tập căng thẳng. Chính vì thế, mọi thứ liên quan đến trò chơi này đều được người mê bi da chuẩn bị rất cẩn thận. 

Một trong những vật dụng tưởng chừng không quan trọng ít được quan tâm đó là băng cao su tuy nhiên thiếu nó bàn sẽ gặp khó khăn đấy.


 
 

Băng cao su là gì?
Băng cao sư là bộ phận được bọc quanh bàn có tác dụng đặc biệt cả về thẩm mỹ lẫn bảo vệ cho bàn. Chính vì thế nó vô cùng quan trọng.

Nếu thiếu băng cao su bị sẽ khiến bàn bi da dễ bị hư hỏng ảnh hưởng đến việc chơi bi da cũng như thay bàn di da rất tốn kém. 

Chúng ta có thể thấy theo thời gian cũng như tác động liên tục vào bàn bida cho nên đôi lúc sẽ khiến cho bộ phận này bị bong và có thể tróc khỏi bàn. Vì thế để bảo vệ bàn bi da bạn cần phải thay băng cao su khi phát hiện chúng bị nhão, hư hỏng. 

Đặc biệt, cần chọn loại tốt, ít nhất là chất lượng đảm bảo để hạn chế lần thay nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bàn.

Giá băng cao su bi da hiện nay 
Trên thị trường hiện nay băng cao su bi da có nhiều nhãn hiệu và chủng loại khác nhau với băng cao su bi da không giống nhau. 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán băng cao su bi da bi da nên việc tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng cũng không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào để biết được nơi đó bán băng cao su bi da và giá phải chăng nhất?

Trước khi mua, bạn cần xem xét qua cách hỏi bạn bè, lên mạng tìm kiếm thông tin,...sau đó đến tận cơ sở để được nhân viên tư vấn. Chúng ta không nên mua băng cao su bi da một cách vội vàng. Tùy theo mức giá băng cao sư mà các bạn thể sở hữu những chiếc băng cao su bi da với chất lượng tương đương. 

Với thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt phù hợp các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc băng cao su bi da với màu sắc phù hợp để có thể bảo vệ bàn bi da được tốt hơn. Nhờ đó mà người chơi sẽ có những trận bóng đẹp mắt.

Địa chỉ bán băng cao su bi da uy tín, chất lượng 
Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua băng cao su ở đâu tốt thì hãy đến Allex. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng của các sản phẩm ở Allex cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Allex cũng được sự tin yêu và sử dụng của rất nhiều khách hàng. Hiện tại, Allex cũng có một lượng khách hàng lâu năm thường xuyên ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của Allex.


 

Share :