Chuyên sản xuất bàn bi-a bida cao cấp ĐT: 0963955283-0971139968

Nguyễn Hữu Ất 27/03/2018

Bàn bida không còn là một vật quá xa lạ với mọi người do đây là môn chơi đang được rất nhiều người ưa thích và theo đuổi. Trên thế giới cũng xác nhận bida như một môn thể thao và được đưa vào để thi đấu. Để chơi bida được tốt nhất, mọi người cần phải biết cách chọn mua bàn bida đúng chuẩn. Dưới đây là một số mẹo hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người trong quá trình tìm mua!

 

 
 

Chọn theo kiểu dáng
Nhìn vậy nhưng bàn bida có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau đem đến cho mọi người rất nhiều cơ hội trong quá trình chọn lựa. Dù có thể sang trọng hay đơn giản, tinh tế hoặc giản dị nhưng để phù hợp yêu cầu của tất cả mọi người, hoàn toàn có thể dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều kiểu bàn bida như bàn bida lỗ ( hay còn gọi là bàn Pool), bàn bida Aileex với kiểu dáng sang trọng. Nếu như bạn thích dáng vẻ đơn giản, không quá hào nhoáng, lựa chọn bàn bida lỗ là lựa chọn tốt nhất. Còn nếu không gian đặt bàn bida sang trọng, bạn cần có một chiếc bàn giúp cho không gian này không bị lu mờ, bàn Aileex sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Dĩ nhiên, giá cả của hai chiếc bàn trên hoàn toàn khác nhau, thậm chí được xem là ở 2 mức có cách biệt rất lớn nên mọi người khi mua nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Chọn theo chất lượng
Chất lượng bạn mong muốn ra sao thì sản phẩm của bạn sẽ tương tự như vậy. Bạn muốn chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu, không hỏng hóc nhiều có lẽ bạn cần phải chi ra nhiều hơn để có thể giúp bạn có được sản phẩm ưng ý. Còn nếu bạn thấy nhu cầu của bạn không quá nhiều, đôi khi giải trí cho vui với mức giá hợp lý, một chiếc bàn có tuổi thọ ngắn với thiết kế đơn giản sẽ chiều lòng bạn ngay tức khắc. Có lẽ cách mua bàn bida theo kiểu này được nhiều người áp dụng hơn!

Ngoài ra, còn lựa chọn tốt nhất cho nhiều khách hàng, đặc biệt đối với những người đang muốn kinh doanh bộ môn này cho chính mình, đó là mua bàn bida thanh lý. Cách mua này không quá khó, rất nhanh chóng, mà lại đảm bảo cho bạn cả về giá cả lẫn chất lượng. Nhưng có một điều mà bạn cần phải chú tâm, đó là phải chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm. Dẫu sao, một chiếc bàn bida ít nhất sẽ có mức giá khoảng 20 triệu đồng- một số tiền lớn để bạn cần lưu ý. 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo website https://allex.com.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất!

Share :