Tìm hiểu thông tin về bàn bi-a do Allex cung cấp

Nguyễn Hữu Ất 31/05/2018

Mỗi khi có nhu cầu giải trí bên những môn chơi để giúp cân bằng lại cuộc sống, hơn hết chúng tôi nghĩ rằng phần đông mọi người đều sẽ ưa thích tới bộ môn bida. Không những là một môn chơi trí tuệ, mà đây còn là một môn chơi giúp gắn kết mọi người, thể hiện tinh thần đồng đội rất cao. Một vật dụng quan trọng nhất của bộ môn này chính là bàn bida, liệu bạn nghĩ rằng mình nên sở hữu loại nào? Bàn nhập khẩu có phải là một lựa chọn chính xác hay không? 

Nếu như ai đã từng tìm hiểu qua về bàn bida, chắc hẳn đều không xa lạ với những thương hiệu mà chúng tôi cung cấp. Đây được xem là những dòng bàn bida thuộc phân khúc cao cấp, với chất lượng đạt mức tuyệt đối.

Hình dáng và thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung nổi bật với nhiều tone màu khác nhau. Mặt bàn luôn là màu xanh truyền thống, mang lại cảm giác tươi sáng, giúp bạn tập trung khi chơi. Dáng bàn vững chãi có cả loại 4 chân với chân ngang tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn khi chơi. Ở đây chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bàn bida : mua bán bàn bida mới, mua bán bàn bida cũ, mua bán tất cả các loại bàn như bida 3 băng, bida lỗ, bida phăng… lắp đặt chuyên nghiệp tận nơi, không ngại xa qua đó tiết kiệm chi phí và đi lại của khách hàng thuận tiện hơn.


Bàn bida mới

Bàn bi-a do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm
Hàng chính hãng, lắp ráp trực tiếp không qua trung gian.
Giá cả phải chăng rẻ nhất
Tư vấn nhiệt tình và lắp đặt theo yêu cầu
Uy tín chất lượng
Giao hàng nhanh chóng
Ưu đãi, bảo trì tốt nhất

Bàn bida cũ 
Chúng tôi ngoài việc cung cấp cho khách hàng bàn bida mới thì còn cung cấp các loại bàn bida cũ với giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bảo trì bàn bida
Khi đã lựa chọn mua bàn bida của chúng tôi khách hàng hãy yên tâm về dịch vụ chăm sóc bàn bida, bảo trì bàn bida. Chúng tôi sẽ bảo trì bàn bida mà quý khách hàng mua tháng theo hợp đồng đã ký để bảo dưỡng bàn bida, băng bida, bi, cơ bida được hoạt động một cách tốt nhất và có tuổi thọ lâu nhất.

Sửa chữa bàn bida
Khi bàn bida của quý khách có vấn đề như hư băng, bàn bida bị nghiêng… hoặc bàn bida đã sử dụng lâu ngày cần sửa chữa và làm mới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đến tận nơi sửa chữa bàn bida một cách tận tình, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất.

Lắp ráp bàn bida
Nếu quý khách hàng có bàn bida mà không thể vận chuyển hay lắp đặt hãy gọi cho chúng tôi để vận chuyển bàn bida, lắp ráp bàn bida lại cho quý khách hàng sử dụng.
 

Share :