Ưu điểm của dòng bàn bida Allex mới nhất đời 2017

Nguyễn Hữu Ất 09/05/2018

Không thể phủ nhận được rằng cơ sốt bàn bida đang tăng lên rất nhanh trong thời gian gần đây. Những lợi ích của bàn bida đã được rất nhiều người công nhận như rèn sự khéo léo của tay, của mắt, độ phán đoán sắc bén của bộ não. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm một chiếc bàn bida chất lượng luôn là một vấn đề đáng quan tâm trên thị trường.

Một trong những sản phẩm được những cơ thủ lựa chọn nhiều nhất phải kể đến bàn bida Allex Đài Loan 2017 – sản phẩm mới nhất của nhãn hàng Allex. Bài biết dưới đây sẽ gửi tới thông tin chi tiết về sản phẩm này.
 
Màu sắc hài hòa
Bàn bida Allex Đài Loan 2017 trên thị trường hiện có hai màu đen và trắng. Đây là hai loại màu sắc phổ biến nhất, dễ phối hợp với không gian phòng (màu sơn tường, nội thất…)

Kích thước phù hợp
Allex Đài Loan 2017 có chiều cao 80 cm, chiều dài 290 cm và rộng 165 cm. Với kích thước như vậy, sản phẩm rất thích hợp cho những câu lạc bộ bida hay quy mô gia đình. Chiều cao 80m hầu hết vừa tầm với các cơ thủ, tạo cảm giác thoải mái khi chơi.

Mặt đá thiết kế theo tiêu chuẩn thi đấu
Với độ dày 1inch (khoảng 2,54 cm), Allex Đài Loan 2017 được đánh giá là một trong những sản phẩm có mặt đá chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn của một chiếc bàn bida trong các trận đấu thế giới. Độ phẳng của mặt bàn Allex Đài Loan 2017 rất cao, không ảnh hưởng đến đường bóng lăn.

Không những vậy, mặt bàn Allex Đài Loan 2017 có sự kết hợp giữa góc ốp nhập khẩu và mặt đá cao cấp tạo nên sự sang trọng, bắt mắt.

Thành bàn sang trọng
Toàn bộ thành bàn của Allex Đài Loan 2017 được sản xuất từ gỗ công nghiệp, được dán phủ lớp pooc chống cháy bên ngoài. Chất liệu không những chống cháy, cách nhiệt cho sản phẩm mà còn ngăn cản những tác động bên ngoài làm xước (do di chuyển, các vật dụng khác,…). Xung quanh thành bàn được điểm xuyết bằng những nút trang trí, tạo nên sự bắt bắt cho người nhìn, không gian càng thêm sang trọng, tao nhã.

Thành băng được nhập khẩu toàn bộ
Nói đến thành băng của Allex Đài Loan 2017, chúng ta không thể phủ nhận chất lượng của nó chất liệu melin cao cấp, sức đàn hồi rất tốt.

Hệ thống khung chân chắc chắn
Không giống như các sản phẩm khác, Allex Đài Loan 2017 được thiết kế với các chân tròn gắn trực tiếp với khung bàn tạo sự ổn định, chắc chắn. Chính vì vậy các tác động lực bên ngoài sẽ được giảm thiểu đáng kể, tránh ảnh hưởng đến đường bóng lăn trong quá trình chơi, thi đấu.


 

Share :