VẢI TRẢI BÀN

Liên hệ


Mô tả :

Nếu như bạn đang muốn thay “áo” mới cho bàn bida của mình, liệu bạn có nghĩ rằng mình nên phải làm một cái gì đó? Bạn có nghĩ rằng mình cần phải thay đổi không? Nó có...

Nếu như bạn đang muốn thay “áo” mới cho bàn bida của mình, liệu bạn có nghĩ rằng mình nên phải làm một cái gì đó? Bạn có nghĩ rằng mình cần phải thay đổi không? Nó có thực sự cần thiết hay không? Nếu bạn muốn mua vải trải bàn cho bàn bida thì cần phải mua ở đâu và làm thế nào?

Bạn đừng nghĩ rằng vải trải bàn bida hiện nay chỉ có một số mẫu cơ bản như vàng, trắng hay xanh nhé, đây hoàn toàn là những mẫu truyền thống, do được nhiều người sử dụng. Còn thật ra, bên cạnh đó có nhiều mẫu hơn nhiều. Có thể kể đến màu đỏ, màu nâu, xanh lá, xanh chuối, xanh lục thích hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau. Khi người ta mua vải trải bàn, mọi người cũng ưu tiên chọn lựa những loại vải có màu sắc có nét tương đồng đối với màu sơn tường của không gian đó. Không phải chỉ bởi sẽ khiến người chơi có cảm giác hài hòa, mà còn giúp cho sự tập trung tuyệt đối, tránh xao nhãng bởi những màu không được ăn nhập với nhau tạo nên. Vì vậy, khi khách hàng muốn lựa chọn vải trải bàn cho bàn bida của mình, nên ưu tiên những mẫu màu vải có màu sắc giống với không gian đặt bàn bida. Thường nếu ở các câu lạc bộ sẽ là chọn màu xanh hoặc nâu, còn ở nhà sẽ có nhiều màu đa dạng hơn vì thường dùng để giải trí.

Khi mua hàng, quý khách cũng nên lưu ý đến chất liệu của vải trải bàn. Qúy khách nên mua chất vải dày vừa đủ, không nên bị cộm khi đánh bóng khó nhưng nếu mỏng sẽ dễ bị mủn. Ưu tiên chọn chất liệu mềm, mịn, êm ái giúp quá trình chơi bóng được thoải mái nhất có thể! Liên hệ với Allex để được tư vấn kỹ hơn nhé!
 

0963955283