VẢI TRẢI BÀN

Liên hệ


Mô tả :

Vải trải bàn bi a là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với một chiếc bàn bi a. Nó ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng của bàn. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi...

Vải trải bàn bi a là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với một chiếc bàn bi a. Nó ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng của bàn. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về vải chải bàn bi a nhé. 

Thông tin cơ bản về vải trải bàn bi a
Vải trải bàn bi a chủ yếu được làm bằng chất liệu vải nỉ len cao cấp. Thêm vào đó vải trải bàn bi a được pha thêm khoảng 25% nylon để đảm bảo cho việc di chuyển bóng được dễ dàng và thuận tiện hơn. Lớp vải cũng được căng ở mức độ vừa phải để đảm bảo không ảnh hưởng đến đường di chuyển của bi. Về màu sắc thì vải chải bàn rất phong phú và đa dạng về màu sắc tùy thuộc vào sở thích mà bạn lựa chọn vải chải bàn phù hợp. Nếu như sau một thời gian sử dụng mà lớp vải trải bàn bị trùng thì bạn nên cân nhắc việc lựa chọn vải trải bàn khác để không ảnh hưởng đến cuộc chơi. 

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thay nỉ bàn bi a
Để việc thay vải trải bàn bi a được thuận lợi, bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng và cũng có sự cân nhắc về giá sản phẩm. Hiện nay các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bàn bi a mở ra rất nhiều. Tuy nhiên, để việc thay vải trải bàn bi a của bạn được suôn sẻ và đảm bảo chất lượng thì bạn nên cân nhắc việc lựa chọn dịch vụ uy tín. Ngoài ra, cũng cần cân nhắc giá dịch vụ khi bạn lựa chọn để đảm bảo lựa chọn dịch vụ phù hợp và không quá đắt. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ có ích với bạn. 
 

0963955283