VẢI TRẢI BÀN

Liên hệ


Mô tả :

Vải trải bàn bi a là một trong những phụ kiện quan trọng đối với một chiếc bàn bi a. Tuy nhiên, để nắm rõ thông tin về các loại vải chải bàn thì không phải ai cũng...

Vải trải bàn bi a là một trong những phụ kiện quan trọng đối với một chiếc bàn bi a. Tuy nhiên, để nắm rõ thông tin về các loại vải chải bàn thì không phải ai cũng rõ. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích. 

Thông tin cơ bản về vải trải bàn 
Vải trải bàn bi a được thiết kế chủ yếu bằng chất liệu vải nỉ len cao cấp. Không hoàn toàn 100% là chất liệu nỉ mà thêm vào đó có 25% nylon để đảm bảo cho việc di chuyển bóng được thuận tiện hơn. Vải được căng ở mức độ vừa phải, không quá căng cũng không quá trùng để không ảnh hưởng đến việc di chuyển của bóng trong quá trình chơi. Hiện nay, các loại vải chải bàn khá phổ biến gồm các loại như vải lỗ 2 mặt, vải băng nỉ mỏng, vải băng nỉ lì... tùy thuộc vào nhu cầu mà có sự lựa chọn sao cho phù hợp. 

Tại sao cần phải thay nỉ bàn bi a?
Với một chiếc bàn bi a đã được sử dụng trong khoảng thời gian dài thì việc thay thế lớp vải bàn bi a là cần thiết. Bởi lớp nỉ lót trên bề mặt là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến đường di chuyển của bóng. Bề mặt vải phải căng, phẳng thì đường di chuyển bóng mới được dài và dễ dàng di chuyển. Do vậy, nếu sau khoảng thời gian sử dụng thấy lớp vải bị trùng thì bạn nên cân nhắc thay lớp vải mới để không ảnh hưởng đến việc chơi bi a của bạn. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. 


 

0963955283