Vải nỉ trải bàn bi a – vật dụng quan trọng không thể thiếu

Nguyễn Hữu Ất 26/04/2018

Tất cả các bộ phận trên bàn bi a đều có một chức năng và nhiệm vụ khác nhau phục vụ cho việc chơi bi a của chúng ta một cách tối đa nhất.

Lớp thảm vải trải trên mặt bàn bi a là một vật dụng chúng ta thường thấy trên tất cả các mặt bàn bi a. Nhưng đa phần chúng ta lại không mấy quan tâm nhiều đến vật dụng này khi chơi bi a. Thấy vậy thôi chứ đây là một vật dụng cũng rất quan trọng trong bàn bi a của chúng ta đấy nhé!

Tác dụng của lớp trải mặt bàn bi a
Lớp vải trải mặt bàn này đảm nhiệm chức năng là tạo nên môi trường lăn, chạy của các viên bi trong một bàn bi a mà các cơ thủ sử dụng những kỹ thuật của mình tác động làm nó di chuyển theo đúng tính toán của mình giúp tạo nên những pha bóng đẹp mắt và chính xác.

Một bàn bi a có miếng trải mặt bàn mới hoặc cũ khác nhau cho người chơi có những cảm nhận khác nhau về độ êm, mượt của những pha bóng trong trận đấu.

Thiết kế miếng trải mặt bàn bi a
Miếng trải mặt bàn bi a được thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau, phù hợp và vừa vặn với kích thước của mặt bàn.

Được làm nên từ chất liệu vải nỉ, các miếng trải mặt bàn này có độ êm ái, mịn, đồng thời cũng tạo sự chắc chắn trong cảm nhận của mỗi người.

Có rất nhiều màu sắc và giá thành khác nhau chúng ta có thể lựa chọn để trang bị cho mặt bàn bi a được đẹp hơn, nhìn sang trọng hơn, hợp cảm quan hơn, … tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng màu sắc khác nhau của mỗi người. 

Vì sao phải sử dụng miếng trải mặt bàn?
Sử dụng miếng trải mặt bàn giúp chúng ta có được những bàn thắng đẹp, thể hiện thật tốt các kỹ năng điêu luyện và chuyên nghiệp của các cơ thủ.

Sử dụng miếng trải mặt bàn giúp chúng ta đảm bảo được vệ sinh của bàn bi a. Vải nỉ trải mặt bàn giúp mặt bàn giữ lại lớp phấn cơ bị vương vãi trong quá trình chạm bi gây ra, không làm trơn, trượt và gây bụi cho người chơi.

Sự thay đổi nhiều miếng trải thảm mặt bàn giúp chúng ta đảm bảo được vệ sinh rất tốt. Chăm sóc được điều này chúng ta sẽ nhận được cái nhìn đầy thiện cảm hơn từ người chơi bởi sự sạch sẽ, hợp vệ sinh mang lại cho người chơi. Điều này giúp hoạt động kinh doanh của chúng ta ngày càng phát triển hơn và có được nhiều tiếng vang nhờ vào sự hài lòng của khách hàng và sự giới thiệu của họ đến nhiều người khác. Đây là một lợi thế cho việc kinh doanh đấy nhé!

Share :