Bàn bi a AVS màu trắng mới

Liên hệ


Mô tả :

Bàn bi a AVS màu trắng mới

Bàn bi a AVS màu trắng mới giá 22 triệu đồng

Hiện nay, bàn bi a ASV là một trong những loại bàn bi a được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Thế nhưng, để biết hết được những thông tin về loại bàn này thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về về bàn bi a ASV màu trắng mới nhé. 

Tính năng của bàn bi a ASV 
Bàn ASV là một trong những loại bàn bi a được lựa chọn phổ biến hiện nay với kích thước là 290x170x82 cm. Bàn ASV màu trắng với màu sắc chủ đạo bên ngoài là màu trắng giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng. Ngoài ra còn có loại bàn màu đen và màu vân gỗ. Kiểu dáng chân tiết diện tròn và thuôn gọn dần từ trên xuống dưới, cứng và chắc chắn. Kiểu rọ được làm bằng cao su và có thể chứa được khoảng 10 quả bóng. Khung chân được làm bằng sắt, liên kết khung và chân chống rung nên độ bền cao. Bề mặt thành băng được thiết kế bằng nguyên liệu chống cháy, có khảm logo chìm và có hệ thống nút bố trí điểm chính xác trên thành băng. Góc và ốp góc được làm bằng inox có độ sáng bóng cao tạo nên vẻ sang trọng. Mặt bàn cũng giống như những loại bàn bi khác là được làm bằng đá tự nhiên có độ phẳng cao giúp dễ dàng hơn cho việc di chuyển bóng cũng như tiến hành bảo dưỡng. 

Mua bàn bi a ASV màu trắng mới  ở đâu đảm bảo chất lượng?
Hiện nay, bàn bi a ASV được bày bán khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ địa điểm mua hàng uy tín, đảm bảo chất lượng. Bạn có thể nhờ người thân, bạn bè có kinh nghiệm giúp đỡ để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng uy tín. 
Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về bàn bi a ASV màu trắng. 
 

0963955283