Bàn bi a mới màu trắng

Liên hệ


Mô tả :

Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một chiếc bàn bi a mới? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại bàn nào? Của hãng nào? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi...

Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một chiếc bàn bi a mới? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại bàn nào? Của hãng nào? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về loại bàn bi a màu trắng mới nhé. 

Cấu tạo bàn bi a 
Hầu như các loại bàn bi a đều có cấu tạo gần giống nhau bao gồm:
Chất liệu mặt bàn: Các loại bàn bi a hầu như mặt bàn đều được ghép bằng loại đá tự nhiên có khối liền nhau giúp tạo tính thẩm mỹ và giúp cho việc cải thiện độ phẳng của bề mặt bàn nếu cần thiết được thực hiện thuận lợi hơn. Mặt bàn được làm bằng loại đá tự nhiên, có thể giữ nguyên được hình dạng ban đầu cho dù điều kiện môi trường có thay đổi đột ngột.  

Lớp phủ mặt bàn: Lớp phủ mặt bàn được làm bằng lớp vải nỉ len cao cấp có pha thêm nylon để việc di chuyển bóng được dễ dàng hơn, thuận tiên hơn. Lớp vải cũng được căng ở mức độ vừa phải để đảm bảo không ảnh hưởng đến đường di chuyển của bi.

Kết cấu khung chân chủ yếu được làm bằng sắt, liên kết các khung chân để đảm bảo chống rung và độ bền được tăng cao. Các góc và ốp góc được làm bằng inox có độ sáng bóng. 

Màu sắc bàn bi a
Bên cạnh những màu phổ biến như đen, vân gỗ thì loại bàn bi a màu trắng cũng được sử dụng phổ biến. Bàn bi a màu trắng kết hợp với các góc, ốp góc bằng inox có độ sáng bóng càng làm tăng thêm vẻ sang trọng, tinh tế. 

Các hãng sản phẩm bàn bi a nổi tiếng hiện nay
Hiện nay, các sản phẩm bàn  bi a được bày bán khá nhiều với nhiều thương hiệu khác nhau như bàn bi a ASV, Aileex, Tonardo... Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như khả năng chi trả của bản thân mà bạn lựa chọn loại bàn của các hãng cho phù hợp. 

 

0963955283