Bàn bi a thường 02

Liên hệ


Mô tả :

Nói về các kiểu dáng và chủng loại khác nhau của bàn bida, chắc hẳn mọi người cũng sẽ hiểu được về những kiểu bàn đang thịnh hành trong thời buổi hiện nay. Dù là chiếc bàn đơn...

Nói về các kiểu dáng và chủng loại khác nhau của bàn bida, chắc hẳn mọi người cũng sẽ hiểu được về những kiểu bàn đang thịnh hành trong thời buổi hiện nay. Dù là chiếc bàn đơn giản nhất cho đến chiếc bàn tối tân nhất, không bao giờ có chuyện có thể đánh giá hoặc nhìn nhận chỉ qua vài câu nói hay cái nhìn hình thức. Phải là những người am hiểu hoặc ít nhất bạn phải nắm được một số thông tin về những thông số về bàn bida. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với mọi người kiểu bàn bi a thường mẫu 02.

Thực ra, để nói rằng, mỗi người sẽ có một nhu cầu khác nhau dành cho bàn bida mà mình muốn sở hữu. Có người thấy rằng điều kiện kinh tế mình dư dả, cứ chơi những bàn thật cao cấp, có giá lên tới vài chục triệu đồng cho xứng. Mình được thoải mái sử dụng, đôi khi có mạnh tay tý cũng không lo hỏng. Nhưng nếu bạn có điều kiện kinh tế bình thường hoặc bạn đang có ý định mở kinh doanh bi a một cách từ từ, chắc chắn lựa chọn của bạn thường phải nghĩ đến bàn bida cơ bản. Đó chính là mẫu bàn bi a thường 02 mà chúng tôi đang giới thiệu.

Bàn bi a thường chắc chắn sẽ không phải được sản xuất từ những mẫu bàn, nguyên liệu cao cấp nhất, mà sẽ dùng những loại bình thường hơn để sản xuất nhằm tiết kiệm chi phí. Mặt bàn là xanh lá truyền thống, kết hợp với những lỗ bóng sẵn có. Xung quanh bàn có ghi biểu tượng Billard như vốn có, góc bo ở 4 góc bàn để tạo được sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người có nhu cầu không cao khi đánh bida, tuy nhiên vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản để tạo nên một cuộc chơi thú vị!
 

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

HOTLINE : 0963955283 – 0971139968

Zalo: 0963955283

Facebook: 0936365568

CỬA HÀNG BI-A ---ALLEX.COM.VN

Địa chỉ: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

0963955283