BĂNG BÀN

Liên hệ


Mô tả :

Khi chơi bida lâu ngày, chắc chắn quý khách có thể đã từng nhìn ra rằng một số chỗ quanh viền bàn bida bị bong tróc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình chơi bida cũng như thẩm...

Khi chơi bida lâu ngày, chắc chắn quý khách có thể đã từng nhìn ra rằng một số chỗ quanh viền bàn bida bị bong tróc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình chơi bida cũng như thẩm mỹ. Mỗi lần như thế này, người sử dụng cần phải thay băng bàn để có thể tiếp tục sử dụng một cách thoải mái nhất. Vậy liệu quý khách thấy rằng đây có phải là một cách thực hiện dễ dàng?

Thực ra, về vấn đề kỹ thuật liên quan đến xử lý những lỗi hỏng về bàn bida, chúng tôi nghĩ rằng quý khách không nên quá quan trọng. Bởi thực ra, một chiếc bàn bida tại xưởng khi giao đến tay khách hàng, chất lượng cũng như tuổi thọ về độ bền sẽ rất lâu, rất dài nên mọi người không nên lo lắng quá. Chỉ khi gặp sự cố, quý khách cũng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại xưởng đến để sửa chưa. Và lỗi thường gặp, nhiều nhất tại các tụ điểm chơi bida vì có nhiều người thường sử dụng, đó là lỗi bị bong tróc băng bàn. Đây được xem là lỗi chủ quan, thường do người chơi trong quá trình sử dụng vẫn chưa chú ý nhiều đến việc bảo quản thiết bị.

Tuy nhiên, lỗi xảy ra nhiều và cũng rất dễ để có thể sửa chữa. Qúy khách chỉ cần mua băng bàn mới, sau đó bóc những miếng cũ ra và lắp vào những miếng mới để bảo vệ cho bàn bida. Đôi khi đây cũng là cách làm mới bàn bida nhanh chóng và tiện lợi, tạo được sự thoải mái nhất cho cả người sử dụng lẫn chủ sở hữu bàn bida. 

Giá cả cho dịch vụ này cũng vô cùng hợp lý, quý khách hãy liên hệ với Allex để được biết chi tiết nhé!
 

0963955283