VẢI TRẢI BÀN

Liên hệ


Mô tả :

Mỗi một chiếc bàn bida hiện nay đều được thiết kế dựa theo ý muốn của chủ nhân sở hữu hoặc theo xu hướng chung. Điều đặc biệt sau bao năm thay đổi rất nhiều liên quan đến...

Mỗi một chiếc bàn bida hiện nay đều được thiết kế dựa theo ý muốn của chủ nhân sở hữu hoặc theo xu hướng chung. Điều đặc biệt sau bao năm thay đổi rất nhiều liên quan đến thiết kế, hình dáng cũng như chất liệu làm bàn bida, thì vải chải bàn bida không có dấu hiệu của sự thay đổi. Rất thú vị là từ trước đến nay, một vật tưởng như đơn giản như vậy nhưng lại có rất nhiều quyết định cho việc chơi bida của các cơ thủ. Bạn có biết đó là gì không?

Hiện nay, chắc hẳn bạn nghĩ rằng ở đâu bàn bida cũng có những màu truyền thống như xanh da trời hay xanh lá cây, nên có thể nhiều người nghĩ mặc định của bàn bida là những màu này và không có sự thay đổi. Tuy nhiên, nếu như bạn từng là người đi khảo sát thì chắc chắn bạn biết rằng, màu của vải trải bàn bida có đa dạng vô cùng. Có thể nói, hiện nay trên thế giới có những màu gì, vải trải bàn bida cũng có những màu tương tự như thế. Từ những màu rất hot như đỏ, vàng, da cam cho đến màu trầm như tím, đen hoặc nâu đều có đầy đủ để khách hàng lựa chọn. Thực ra, nếu như bạn cảm thấy thích thú với màu xanh hơn thì cứ sử dụng. Suy cho cùng, đấy vẫn là màu giúp cho người chơi tập trung. Nhưng đôi khi cũng nên phải đổi gió một chút, chứ nếu giữ mãi những thứ quen thuộc có thể sinh ra nhàm chán.

Qúy khách khi chọn lựa vải trải bàn cũng nên cân nhắc đến hình thức, mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Nên mua vải có chất lượng tốt, đủ dày, êm để việc đánh bóng được diễn ra trơn tru. Đặc biệt, khi đến với Allex, chúng tôi luôn sẵn số lượng rất lớn nên có thể giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.
 

0963955283