VẢI TRẢI BÀN

Liên hệ


Mô tả :

Vải trải bàn cho bida được xem là một sản phẩm vô cùng quen thuộc nếu như bạn muốn có nhu cầu thay áo mới cho mặt bàn bida của mình. Hiện nay, có vô số các kiểu dáng về...

Vải trải bàn cho bida được xem là một sản phẩm vô cùng quen thuộc nếu như bạn muốn có nhu cầu thay áo mới cho mặt bàn bida của mình. Hiện nay, có vô số các kiểu dáng về vải để giúp cho bàn bida luôn được ở tình trạng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng khi muốn chơi bida. Tuy nhiên, có lẽ sẽ nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết là mình sẽ chọn vải trải bàn nào cho bộ bida của mình. Vậy cần phải thực hiện ra sao?

Nếu như bàn đã từng nhìn qua những kiểu bàn bida ở các câu lạc bộ về bida hay những tụ điểm cho thuê đánh bida, chắc chắn bạn sẽ chỉ tìm thấy bàn màu xanh da trời hoặc màu xanh lá, đôi khi sẽ có những bàn màu đỏ. Đây được xem là những bàn truyền thống, màu đặc trưng cơ bản của bàn bida mà không lẫn vào đâu được. Về vấn đề này, chúng tôi có thể giải thích rằng, do những màu trên được chuyên gian nhận định là có tác dụng cho trí não, tăng khả năng tập trung lên rất nhiều. Khi chơi bida, chẳng ai coi đây là một bộ môn dễ dàng. Tuy nó phổ biến, nhưng để chinh phục bida đòi hỏi bạn phải có sự tập trung tốt và kỹ năng đánh bóng điêu luyện. Về vấn đề này, còn tùy thuộc vào đam mê và ý muốn mỗi người.

Với vải chải bàn mẫu 4 của chúng tôi, đây là mẫu vải truyền thống cũng như được ưa chuộng nhất. Bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái với nước xanh biển đặc trưng, giúp tạo được sự thoải mái, phù hợp cho mọi kiểu bàn. Sản phẩm được làm bằng nguyên liệu đạt chuẩn, không xù, không dão, bám bàn tạo cảm giác chắc chắn và mịn khi đánh bóng. Sẽ tạo được cảm giác thích thú cho người chơi vô cùng!

0963955283